Thứ sáu, 30/7/2010, 10:47 (GMT+7)

Sơn Ca trở lại với 'kép' trẻ

Tưởng chừng sự nghiệp ca hát sẽ thăng tiến sau khi ca khúc 'Em nhớ anh rất nhiều' thành hit năm 2007, nhưng Sơn Ca bị chững lại. Sắp tới, cô quyết định trở lại nhiều hơn, bên cạnh người đồng hành mới, nam ca sĩ Nhất Minh.
>> 'Tôi không làm người thứ ba'

a

Sau khi tạo được sự chú ý với ca khúc hit "Em nhớ anh rất nhiều", bài hát chủ đề của bộ phim truyền hình "Gọi giấc mơ về", từ một nghệ sĩ trẻ không nhiều người biết đến, Sơn Ca đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều tụ điểm, sân khấu ca nhạc.

a

Tuy nhiên, sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ dần bị chững lại. Bởi cô không có ca khúc nào khác để thay thế cũng như phong cách trình diễn không có nhiều mới mẻ. Cô cũng chia tay với Vũ Quốc Bình, người bạn đồng hành trong âm nhạc, chủ nhân của ca khúc "Em nhớ anh rất nhiều".

a

Sơn Ca từng có thời gian hợp tác với nhạc sĩ Thái Hùng, nhưng tên tuổi của cô vẫn không bật sáng trở lại.

a

Vì thế, sau hơn 2 năm không nhiều nổi bật, vào giữa mùa hè này, nữ ca sĩ sẽ xuất hiện "rầm rộ" trên các sân khấu. Dự án âm nhạc mới nhất, cô thực hiện chung với nam ca sĩ Nhất Minh.

a

Không chỉ đồng hành cùng nhau trong âm nhạc, Sơn Ca còn bị dính tin đồn đang "cặp kè" với nam ca sĩ sinh năm 1989 này. Trước câu hỏi liệu có mối quan hệ đặc biệt nào giữa hai người ? Sơn Ca không khẳng định cũng không phủ nhận điều gì. "Tôi quý Minh không chỉ vì rất hợp tính nhau mà vì cậu ấy là người luôn có ý thức cao về nghề nghiệp của mình", nữ ca sĩ giải thích.

a

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cặp đôi là single "Còn đâu... mong chờ" được thực hiện cả CD và DVD. Trong clip, cả hai vào vai một đôi tình nhân yêu nhau tha thiết, lãng mạn nhưng phải đối mặt với nhiều bi kịch.

a

Nhất Minh vào vai một anh chàng đào hoa và có mối tình nhiều sóng gió với nhân vật nữ do Sơn Ca đảm trách. Trước khi trở thành người đồng hành trong âm nhạc của Sơn Ca, Nhất Minh từng là người mẫu ảnh của một số tạp chí.

Ảnh: Duy England

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
sơn ca