Siêu mẫu Trung Quốc lộ ảnh nude

Thứ tư, 9/2/2011 09:42 GMT+7
0 0 chia sẻ

Những bức hình nhạy cảm của Gong Min, người từng giành giải nhất trong một cuộc thi tìm kiếm siêu mẫu tại Trung Quốc năm 2010 mới đây đã bị tung lên mạng và trở thành đề tài bàn luận xôn xao của dư luận.
>> Siêu mẫu làng auto show lộ phim sex

fs

Gong Min giành chiến thắng trong cuộc thi siêu mẫu năm 2010. Ảnh: China News.

Gong Min từng giành giải nhất trong một cuộc thi siêu mẫu tại Trung Quốc năm 2010, cô sở hữu thân hình khá lý tưởng với chiều cao 1m77, đồng thời được đánh giá cao do ứng xử khéo léo, thanh lịch. Khi những bức ảnh nhạy cảm của Gong Min bị tung lên mạng, tên cô ngay lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng Internet. Theo nhận định của cư dân mạng, những bức ảnh lõa thể với các tư thế khêu gợi được chụp tại phòng ngủ. Nhiều người cho rằng, không chỉ dừng lại ở các tấm hình trên, Gong Min còn có băng sex. Theo một số nguồn tin, các tấm ảnh được chụp khi Gong Min chưa giành danh hiệu.

d

Một trong những tấm ảnh nhạy cảm của Gong Min. Ảnh: CN.

Theo 163, trong khi nhiều ý kiến lên tiếng chỉ trích Gong Min đi theo vết xe đổ của một số nghệ sĩ trẻ khác, một số người bênh vực Gong Min lại tỏ ra hồ nghi về tính xác thực của những tấm hình trên. Cho đến giờ, người đẹp này vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Nguyễn Hương


 

Ý kiến bạn đọc ()