Thứ hai, 3/4/2017, 10:57 (GMT+7)

Xuân Phúc bầm dập vì đánh đấm như thật khi tập võ

Nam diễn viên phô diễn khả năng võ thuật trong quá trình tập luyện cho phim mới. 

Xuân Phúc đánh đấm như thật trong lúc tập
 
 
xuan-phuc-bam-dap-vi-danh-dam-nhu-that-khi-tap-vo
xuan-phuc-bam-dap-vi-danh-dam-nhu-that-khi-tap-vo-1

Xuân Phúc đảm nhận vai thứ chính trong phim điện ảnh 'Cạm bẫy' của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến. Anh sẽ hóa thân thành một thương gia giàu có, chuyên cho vay nặng lãi khét tiếng Sài Gòn. Xuân Phúc khá hào hứng với vai diễn này. 

xuan-phuc-bam-dap-vi-danh-dam-nhu-that-khi-tap-vo-2
xuan-phuc-bam-dap-vi-danh-dam-nhu-that-khi-tap-vo-3

Trong phim, Xuân Phúc có nhiều phân đoạn đánh nhau theo kiểu đường phố, đòi hỏi sự chân thực như ngoài đời. Vì vậy, anh dành ra 5 ngày/tuần để tập luyện. Xuân Phúc muốn tự mình thực hiện những cảnh quay khó. 

xuan-phuc-bam-dap-vi-danh-dam-nhu-that-khi-tap-vo-4
xuan-phuc-bam-dap-vi-danh-dam-nhu-that-khi-tap-vo-5

Trong video hậu trường, Xuân Phúc và bạn diễn Mạnh Hùng thực hiện các tư thế đánh rất thật, dứt khoát và đậm chất điện ảnh.

xuan-phuc-bam-dap-vi-danh-dam-nhu-that-khi-tap-vo-6
xuan-phuc-bam-dap-vi-danh-dam-nhu-that-khi-tap-vo-7

Dù thương tích đầy mình, Xuân Phúc khẳng định, anh vẫn muốn tham gia nhiều phim thuộc thể loại hành động trong tương lai.

xuan-phuc-bam-dap-vi-danh-dam-nhu-that-khi-tap-vo-8
xuan-phuc-bam-dap-vi-danh-dam-nhu-that-khi-tap-vo-9

'Cạm bẫy' sẽ khởi quay trong tháng tư. Ngoài bộ phim này, Xuân Phúc còn đóng hai phim khác mang đề tài xã hội hiện đại. Nhân vật của anh đòi hỏi diễn viên phải lột tả được chiều sâu tâm lý, cũng là thử thách cho nam diễn viên. 

xuan-phuc-bam-dap-vi-danh-dam-nhu-that-khi-tap-vo-10
xuan-phuc-bam-dap-vi-danh-dam-nhu-that-khi-tap-vo-11

Xuân Phúc sinh năm 1992, là gương mặt dần trở nên quen thuộc với khán giả yêu điện ảnh thời gian qua. Anh từng tham gia các phim 'Lật mặt 2' của Lý Hải, '49 ngày 2' trong vai 'phi công trẻ' đi 'cua' Việt Hương... hay phim truyền hình 'Những ngọn nến trong đêm 2'. Xuân Phúc đã tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Anh từng đoạt giải nhất Mr. Hanoi 2012, Nam vương Sinh viên Hà Nội, giải 3 Tài năng sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội... Ngoài ra, Xuân Phúc còn đoạt giải Cánh Diều Bạc phim 'Chạm tay vào nỗi nhớ' năm 2013, giải Bạc phim 'Trái tim có nắng' trong Liên hoan truyền hình toàn quốc 2014. Xuân Phúc mê thể thao, đặc biệt là bóng đá và bóng rổ. Vì vậy, ngoại hình của anh trông khá phong trần.

Hàn Quốc Việt
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Ý kiến bạn đọc ()