Chủ nhật, 24/12/2017, 11:31 (GMT+7)

Xuân Bắc ép Jennifer Phạm phải giới thiệu tên Quang Dũng

Nam MC khiến người đẹp bối rối khi đùn đẩy việc giới thiệu ca sĩ Quang Dũng cho cô trong đêm nhạc tối 23/12.

Tối 23/12, Xuân Bắc - Jennifer Phạm giữ vai trò dẫn dắt chương trình ca nhạc chủ đề chào đón Giáng sinh và năm mới mang tên Đêm Việt Nam 6. 

Tối 23/12, Xuân Bắc - Jennifer Phạm giữ vai trò dẫn dắt chương trình ca nhạc chủ đề chào đón Giáng sinh và năm mới mang tên 'Đêm Việt Nam 6'. Lần đầu tiên kết hợp, cả hai tung hứng khá ăn ý. Trong khi Jennifer duyên dáng, chuẩn mực thì Xuân Bắc rất hài hước, hóm hỉnh. Nam diễn viên còn nhiều lần trêu chọc, làm khó Hoa hậu châu Á tại Mỹ trên sân khấu.

Theo kịch bản, Xuân Bắc là người giới thiệu Quang Dũng. Tuy nhiên, anh khiến Jennifer bối rối khi cố tình đùn đẩy cho cô.

Xuân Bắc ép Jennifer Phạm phải giới thiệu tên Quang Dũng
 
 
Xuân Bắc ép Jennifer Phạm phải giới thiệu tên Quang Dũng
Sau khi bị Xuân Bắc làm khó, Jennifer Phạm được phục thù ở phần thứ hai của chương trình khi chứng kiến ca sĩ Hồng Nhung trêu chọc nam diễn viên. Khi giao lưu với Hồng Nhung, Xuân Bắc đã đọc lại bài thơ từng làm tặng cô Bống với 2 câu: Chị là ca sĩ Hồng Nhung/ Tuy ngần này tuổi, bộ khung vẫn tuyệt vời. Nam diễn viên còn nói thêm, anh rất thích hồng nhung nhưng ngại va chạm với hồng nhung. Tôi biết vì sao anh này va chạm với Hồng Nhung. Vì vợ anh này tên là Hồng Nhung. Gớm, vợ thế nào phải xem lại chứ chồng mà ngại va chạm là có vấn đề. Thấy Hồng Nhung nói vậy, Xuân Bắc đành cười trừ và xin thôi. Trong khi đó, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 thì cảm ơn cô Bống vì đã giúp cô trả thù.

Sau khi bị Xuân Bắc làm khó, Jennifer Phạm được phục thù ở phần thứ hai của chương trình khi chứng kiến ca sĩ Hồng Nhung trêu chọc nam diễn viên. Trong màn giao lưu với Hồng Nhung, Xuân Bắc đã đọc lại bài thơ từng làm tặng "cô Bống" với 2 câu: "Chị là ca sĩ Hồng Nhung/ Tuy ngần này tuổi, bộ khung vẫn tuyệt vời". Nam diễn viên còn nói thêm, anh rất thích hồng nhung nhưng ngại va chạm với hồng nhung. "Tôi biết vì sao anh này va chạm với Hồng Nhung. Vì vợ anh này tên là Hồng Nhung. Gớm, vợ thế nào phải xem lại chứ chồng mà ngại va chạm là có vấn đề". Thấy Hồng Nhung nói vậy, Xuân Bắc đành cười trừ và xin chịu thua. Trong khi đó, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 thì cảm ơn "cô Bống" vì đã giúp cô trả thù.

Hồng Nhung trêu chọc Xuân Bắc
 
 
Hồng Nhung trêu chọc Xuân Bắc
Trong đêm nhạc tối qua, Hồng Nhung không chỉ thể hiện khả năng nói chuyện tếu táo, duyên dáng mà còn phô diễn chất giọng nội lực với các ca khúc Em ơi, Hà Nội phố, Về với đông, Một mình. 

Trong đêm nhạc tối qua, Hồng Nhung không chỉ thể hiện khả năng nói chuyện tếu táo, duyên dáng mà còn phô diễn chất giọng nội lực với các ca khúc 'Em ơi, Hà Nội phố', 'Về với đông', 'Một mình'. 

Cô Bống có màn kết hợp với ca sĩ Quang Dũng và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn qua ca khúc Tình nhớ. 

"Cô Bống" có màn kết hợp với ca sĩ Quang Dũng và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn qua ca khúc 'Tình nhớ'. 

Đêm nhạc chia làm 3 phần Hoài niệm, Nỗi nhớ mùa đông và Tình ca đêm Noel. Ca sĩ Quãng Dũng trình diễn ở phần 2 của chương trình với các ca khúc: Niệm khúc cuối, Nỗi nhớ mùa đông và liên khúc Bài ca tình nhớ & Lạc mất mùa xuân. 

Đêm nhạc chia làm 3 phần 'Hoài niệm', 'Nỗi nhớ mùa đông' và 'Tình ca đêm Noel'. Ca sĩ Quang Dũng trình diễn ở phần 2 của chương trình với các ca khúc: 'Niệm khúc cuối', 'Nỗi nhớ mùa đông' và liên khúc 'Bài ca tình nhớ & Lạc mất mùa xuân'. 

Hồ Ngọc Hà mặc váy đuôi cá bó sát góp mặt trong phần ba của chương trình. Cô hát những ca khúc quen thuộc như Cả một trời thương nhớ, Bang bang và mashup Hãy thứ tha cho em - Xin hãy thứ tha.

Hồ Ngọc Hà mặc váy đuôi cá bó sát góp mặt trong phần ba của chương trình. Cô hát những ca khúc quen thuộc như 'Cả một trời thương nhớ', 'Bang bang' và mashup 'Hãy thứ tha cho em - Xin hãy thứ tha'.

Hồ Ngọc Hà hát 'Cả một trời thương nhớ'
 
 
Hồ Ngọc Hà hát 'Cả một trời thương nhớ'
Hồ Ngọc Hà hòa giọng với Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc Say tình. 

Hồ Ngọc Hà hòa giọng với Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc 'Say tình'. 

Ngoài màn song ca với Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng còn thể hiện các ca khúc Bài Thánh ca buồn, Bây giờ tháng mấy và Hai mùa Noel trong phần cuối của chương trình.

Ngoài màn song ca với Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng còn thể hiện các ca khúc 'Bài Thánh ca buồn', 'Bây giờ tháng mấy' và 'Hai mùa Noel' trong phần cuối của chương trình.

Hồ Quỳnh Hương cũng góp mặt trong Đêm Việt Nam 6 với các ca khúc Anh, Phút cuối và Có nhau trọn đời.

Hồ Quỳnh Hương cũng góp mặt trong 'Đêm Việt Nam 6' với các ca khúc 'Anh', 'Phút cuối' và 'Có nhau trọn đời'.

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng hội ngộ khán giả trong nước với ca khúc sôi động Chỉ riêng mình ta. Ngoài ra, anh còn thể hiện 2 bài hát trữ tình là Xa em kỷ niệm và Lối cũ ta về.

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng hội ngộ khán giả trong nước với ca khúc sôi động 'Chỉ riêng mình ta'. Ngoài ra, anh còn thể hiện 2 bài hát trữ tình là 'Xa em kỷ niệm' và 'Lối cũ ta về'.

Hiền Thục hội ngộ Đức Tuấn trên sân khấu. Trước đó, cô hát Nhật  ký của mẹ và Hồn quê.

Hiền Thục hội ngộ Đức Tuấn trên sân khấu. Trước đó, cô hát 'Nhật  ký của mẹ' và 'Hồn quê'.

Chim công làng múa Linh Nga dành tặng khán giả thủ đô 3 bài múa: Phật bà nghìn mắt nghìn tay, Ngắm trăng, Một thoáng Việt Nam.

'Chim công làng múa' Linh Nga dành tặng khán giả thủ đô 3 bài múa: 'Phật bà nghìn mắt nghìn tay', 'Ngắm trăng', 'Một thoáng Việt Nam'.

Ảnh: BTC

Nguyên An   |  

Ý kiến bạn đọc ()