Thứ bảy, 27/5/2017, 11:15 (GMT+7)

Xuân Bắc bị mắng vì đến muộn họp báo gần 2 tiếng

Nghệ sĩ hài cảm thấy xấu hổ và tự kiểm điểm bản thân bởi đã trễ giờ gặp mặt báo giới về chương trình 'Ấm tình nghệ sĩ'.

Chiều 26/5, chương trình Ấm tình nghệ sĩ do Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tổ chức đã có buổi gặp gỡ truyền thông tại Hà Nội. Sự kiện diễn ra vào lúc 15h30 nhưng hơn 17h, Xuân Bắc mới xuất hiện. Lúc này, buổi họp báo đã kết thúc, chỉ có những thành viên của ban tổ chức ở lại để bàn bạc về khâu chuẩn bị cho đêm diễn. Mặc dù đã điện thoại với ban tổ chức để xin phép đến muộn vì lý do riêng nhưng Xuân Bắc vẫn cảm thấy vô cùng xấu hổ. 

xuan-bac-bi-mang-vi-den-muon-hop-bao-gan-2-tieng

Dù đã xin phép ban tổ chức đến trễ giờ họp báo nhưng Xuân Bắc vẫn cảm thấy áy náy. 

Trên trang cá nhân, anh thẳng thắn nhận lỗi: "Thật là xấu hổ và buồn cho bạn! Là một nghệ sĩ, là người trong ban tổ chức, là người cần phải chủ xị cùng với đạo diễn, ban tổ chức, các nghệ sĩ để họp bàn triển khai công việc cho chương trình Ấm tình nghệ sĩ. Ấy vậy mà đến muộn 1 tiếng 45 phút. Bao nhà báo và anh em nghệ sĩ chờ đợi! Xấu hổ lắm bạn ạ. Dù đã có lời xin lỗi nhưng như thế là chưa đủ đâu! Và dù bạn có việc đột xuất không dừng được thì bạn cũng phải một lần nữa xin lỗi mọi người vì sự chậm trễ của mình và hãy biểu diễn thật hay trong chương trình để không phụ lòng mọi người nhé".

Xuân Bắc còn tiết lộ, khi đến muộn buổi họp báo, anh đã bị đạo diễn Việt Thanh mắng "Anh không tôn trọng người khác". Trước sự trách móc của đồng nghiệp, anh không thanh minh mà chấp nhận nghe lời mắng mỏ này.

xuan-bac-bi-mang-vi-den-muon-hop-bao-gan-2-tieng-1

Tự Long và Quang Thắng đểu ủng hộ nhiệt tình cho show diễn gây quỹ hỗ trợ các nghệ sĩ lão thành có hoàn cảnh khó khăn. 

Trong chương trình Ấm tình nghệ sĩ của Hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 5/6 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội nhằm gây quỹ hỗ trợ và tri ân những nghệ sĩ lão thành có hoàn cảnh khó khăn. Xuân Bắc là một thành viên của ban tổ chức, đồng thời phụ trách nhóm các nghệ sĩ sân khấu. Anh cùng bạn thân Tự Long, Quang Thắng đã chuẩn bị một tiểu phẩm mới dành riêng cho chương trình.

Theo tiết lộ của đạo diễn Việt Thanh, show diễn được hơn 100 nghệ sĩ sân khấu, diễn viên, ca sĩ, vũ công, nhạc công... ủng hộ nhiệt tình. Ngoài những gương mặt nổi tiếng của miền Bắc như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Trà My, Tuấn Hưng, Tùng Dương, Minh Quân, Thái Thuỳ Linh, nghệ sĩ Huyền 'chèo', NSND Lan Hương, Sao mai Thu Hằng... chương trình còn có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng, NSND Hồng Vân và bé Bí Ngô. Đặc biệt, Mr Đàm sẽ có tiết mục bolero kết hợp cùng nghệ sĩ Thanh Ngoan. 

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()