Thứ ba, 28/2/2017, 15:13 (GMT+7)

Xe 4 tỷ của Hoa hậu Thu Hoài bị cẩu đi vì lấn chiếm

Sáng 28/2, chiếc Audi của Hoa hậu Phu nhân 2012 bị Phó chủ tịch quận 1 TP HCM yêu cầu cẩu về phường vì lấn chiếm lòng lề đường.

Sáng nay, Hoa hậu Thu Hoài đi xe riêng tới cơ sở làm đẹp của chị ở đường Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM. Đoàn xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường do ông Đoàn Ngọc Hải - Phó chủ tịch quận 1 - dẫn đầu, khi đi làm việc đã phát hiện xe hơi của quý bà đỗ sai quy định, chắn ngang vỉa hè, nên lập tức cẩu về phường Bến Nghé. "Xe đậu vi phạm là lập biên bản, không hoa hậu, hoa hiếc gì hết", ông Hải nói khi được người dân cho biết xe bị cẩu đi là của Hoa hậu Thu Hoài.

xe-4-ty-cua-hoa-hau-thu-hoai-bi-cu-di-vi-lan-chiem

Xe của Hoa hậu Thu Hoài bị cẩu về phường vào sáng 28/2. Ảnh: Phạm Duy.

Khi được thông báo xe mình bị xử lý, Hoa hậu Thu Hoài từ trong thẩm mỹ viện vội chạy ra xem. Trao đổi với Ngoisao.net, quý bà cho biết việc đỗ xe do tài xế riêng tự ý, chị đã vào trong văn phòng làm việc nên không hay biết xe đỗ trên vỉa hè. "Xe tôi đỗ sai quy định, bị cẩu về phường là đúng nên tôi không có ý kiến gì. Chiều nay tôi sẽ lên phường đóng tiền phạt và xin mang xe về', Thu Hoài nói. Ông Đoàn Ngọc Hải thông tin, phí nộp phạt mỗi chiếc xe vi phạm là 750.000 đồng và phí cẩu xe là 900.000 đồng. Tổng cộng một chiếc xe bị cẩu đi sẽ phải chịu phạt 1,6 triệu. Ngoài ra, xe lưu kho thêm ngày nào thì tính tiền ngày đó.

Chiếc xe sang bị cẩu đi của Hoa hậu Thu Hoài trị giá 4 tỷ đồng. Người đẹp thường di chuyển bằng xế hộp màu trắng này khi đi sự kiện hoặc đi làm. Hoa hậu là một trong những người đẹp thành đạt, giàu có của showbiz Việt. Tài sản của chị gồm nhiều bất động sản giá trị lớn tại TP HCM.

xe-4-ty-cua-hoa-hau-thu-hoai-bi-cu-di-vi-lan-chiem-1

Thu Hoài và chiếc xe mới bị Phó chủ tịch quận 1 TP HCM xử lý.

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()