Thứ năm, 22/10/2015, 10:26 (GMT+7)

Xa Thi Mạn sang Việt Nam dự show của Lý Nhã Kỳ

Cựu Đại sứ Du lịch đã ngỏ lời mời ngôi sao TVB nổi tiếng đến Sài Gòn vào ngày 11/11 tới.

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô quen Xa Thi Mạn qua người bạn Lạc Di Linh - 'bà trùm' của làng giải trí Hong Kong - từ nhiều năm trước. Trong những chuyến công tác tại xứ cảng thơm, cả hai thi thoảng có gặp gỡ, trò chuyện về công việc và cuộc sống. Khi biết Lý Nhã Kỳ không chỉ là diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam mà còn là một doanh nhân kinh doanh thời trang, kim cương, bất động sản, ngôi sao phim Thâm cung nội chiến đã rất khâm phục. Bản thân Xa Thi Mạn cũng là người gặt hái nhiều thành công ở lĩnh vực bất động sản tại Hong Kong. Cả hai thấy ở nhau nhiều điểm chung trong con đường sự nghiệp. 

xa-thi-man-sang-viet-nam-du-show-cua-ly-nha-ky

Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn chụp hình kỷ niệm trong một lần gặp gỡ ở Hong Kong.

Khi Lý Nhã Kỳ ngỏ lời mời sang Việt Nam dự show thời trang cô tổ chức vào ngày 11/11, Xa Thi Mạn đã vui vẻ đồng ý. Tuy nhiên, cô phải sắp xếp lại lịch quay phim dày đặc để có thể đến Sài Gòn ủng hộ cho cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam. Xa Thi Mạn sẽ đi cùng 'bà trùm giải trí' Lạc Di Linh. Trước đó, vào năm 2013, người đẹp TVB từng bí mật du lịch ở Đà Nẵng cùng những người bạn Tăng Chí Vỹ, Phương Lực Thân, Lương Tịnh Kỳ, Văn Tụng Nhàn, Diêu Lạc Li. 

xa-thi-man-sang-viet-nam-du-show-cua-ly-nha-ky-1

Cựu Đại sứ Du lịch còn mời được nhà thiết kế nổi tiếng Alexis Mabille sang trình diễn tại show thời trang của cô. 

Bên cạnh Xa Thi Mạn, trong Lynk Fashion show 2015 vào ngày 11/11, Lý Nhã Kỳ còn mời nhà thiết kế Alexis Mabille mang bộ sưu tập Haute Couture của ông sang trình diễn. Để nhận được cái gật đầu của nhà mốt nổi tiếng này, ngoài mối quan hệ cá nhân, diễn viên Mùa hè lạnh đã chi ra khoản tiền không nhỏ, đồng thời phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe từ Alexis Mabille. Ông muốn có khu nhà riêng để bảo quản các thiết kế trong điều kiện nhiệt độ ổn định. Để việc trình diễn được hoàn hảo, ông còn yêu cầu có hơn 100 người giỏi lĩnh vực may vá để phụ mặc đồ cho người mẫu. Mỗi thiết kế sẽ cần 3 người đi theo hỗ trợ. 

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ gấp rút hoàn tất khâu casting người mẫu và chuẩn bị chu đáo hậu cần để show thời trang diễn ra một cách suôn sẻ. 

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()