Xa Thi Mạn bất ngờ khi được các sao Việt hát mừng sinh nhật

Chủ nhật, 25/6/2017 09:37 GMT+7

Hàn Quốc Việt   |  

0 0 chia sẻ

Ngôi sao Hong Kong cười rạng rỡ và chia sẻ rằng cô rất hạnh phúc trước món quà này.

Tối 24/6, sau phần chụp ảnh thảm đỏ, Xa Thi Mạn và các sao Việt được Lý Nhã Kỳ mời dự tiệc riêng tư ở tầng 23 của một khách sạn 5 sao ở trung tâm TP HCM. Tại buổi tiệc, Lý Nhã Kỳ đã tinh tế sắp xếp màn chúc mừng sinh nhật 42 tuổi cho Xa Thi Mạn, vì trước đó cô từng hứa sẽ cùng ngôi sao TVB đón tuổi mới khi diễn viên này sang Việt Nam.

xa-thi-man-bat-ngo-khi-duoc-cac-sao-viet-hat-mung-sinh-nhat

Nathan Lee hát mừng sinh nhật Xa Thi Mạn.

Xa Thi Mạn nở nụ cười rạng rỡ khi nghe Nathan Lee cất giọng hát ca khúc Happy birthday. Sau đó, nam ca sĩ Việt lại bàn, nắm tay đưa Xa Thi Mạn lên sân khấu. Các nghệ sĩ khác như Bảo Thy, Minh Hằng, Nguyên Vũ, Hứa Vĩ Văn, MC Quỳnh Hoa, Trần Bảo Sơn... cũng lên hòa giọng cùng Nathan Lee để chúc mừng Xa Thi Mạn.

xa-thi-man-bat-ngo-khi-duoc-cac-sao-viet-hat-mung-sinh-nhat-1

Các sao Việt như Bảo Thy, Minh Hằng cùng dự tiệc thân mật với Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ. 

Sau khi thổi nến và cầu nguyện, Xa Thi Mạn chia sẻ, cô rất bất ngờ về điều này. Cô hạnh phúc khi đến Việt Nam và chân thành gửi lời cảm ơn đến mọi người đã mừng sinh nhật cũng như tặng cô chiếc bánh kem rất đẹp. Xa Thi Mạn mong những điều ước của cô sẽ trở thành sự thật. 

xa-thi-man-bat-ngo-khi-duoc-cac-sao-viet-hat-mung-sinh-nhat-2

Xa Thi Mạn chia sẻ cảm xúc về buổi tiệc sinh nhật bất ngờ ở Việt Nam.

Đây là lần thứ ba Xa Thi Mạn sang Việt Nam. Hai lần trước cô sang để dự sự kiện và đi du lịch theo lời mời của Lý Nhã Kỳ. Trong mắt ngôi sao TVB Hong Kong, Lý Nhã Kỳ là người rất đặc biệt. Nếu được Lý Nhã Kỳ ngỏ lời mời đóng phim ở Việt Nam, Xa Thi Mạn sẵn sàng nhận lời.

Sáng nay, 25/6, Xa Thi Mạn lên đường trở về Hong Kong vì đang bận rộn đóng phim. 

Ý kiến bạn đọc ()