Thứ ba, 3/1/2012, 14:46 (GMT+7)

Vũ Cẩm Nhung làm đại sứ sách ảnh 100 sao Việt

Cựu người mẫu cùng nam diễn viên Trương Minh Cường đảm nhận vai trò quảng bá cuốn sách ảnh gây quỹ từ thiện dịp Tết.

>> 100 sao showbiz hội tụ trong sách ảnh

Vũ Cẩm Nhung là một trong những người mẫu đình đám nhất trong thế hệ người mẫu đầu tiên của làng thời trang Việt Nam. Sau khi rời sàn diễn, người đẹp chú tâm vào công việc kinh doanh và cũng có nhiều thành công trong sự nghiệp. Đó là những lý do khiến ban tổ chức sách ảnh 100 sao Việt mời người đẹp đảm nhận vai trò đại sứ bên cạnh "gương mặt ăn khách quảng cáo" Trương Minh Cường.

Cựu người mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung sẽ đồng hành cùng cuốn sách ảnh 100 sao Việt trong các hoạt động từ thiện dịp Tết Nguyên đán.

Cựu người mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung sẽ đồng hành cùng cuốn sách ảnh 100 sao Việt trong các hoạt động từ thiện dịp Tết Nguyên đán.

Vũ Cẩm Nhung cho biết, chị rất hào hứng trong việc đồng hành cùng các nghệ sĩ gây quỹ ủng hộ người nghèo dịp Tết. Còn nam diễn viên Trương Minh Cường cũng muốn thông qua sự kiện này, sẽ lôi kéo khán giả vào việc gây quỹ ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn được đón năm mới trong sự đầy đủ hơn.

Cặp đôi Vũ Cẩm Nhung - Trương Minh Cường sẽ khởi động việc kêu gọi từ thiện từ chương trình ra mắt cuốn sách ảnh, diễn ra vào tối 3/1, tại Lãnh sự quán Pháp (TP HCM).

Buổi ra mắt sẽ diễn ra trong không gian sang trọng và lãng mạn, quy tụ 100 gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt đã xuất hiện trong sách ảnh từ Đàm Vĩnh Hưng, Giáng My, Diệu Hoa, Chi Bảo, Mai Thu Huyền đến Ngọc Trinh, Ngọc Thạch, Trang Nhung, Ngọc Quyên, Huỳnh Bích Phương, Hoàng My, Chung Thục Quyên...

Một bức ảnh trong cuốn sách ảnh 100 sao Việt.

Một bức ảnh trong cuốn sách ảnh 100 sao Việt.

Ngoài việc trưng bày và bán các sách ảnh ngay trong đêm tiệc, chương trình còn tổ chức buổi buổi đấu giá từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được sẽ trở thành quà Tết cho 100 gia đình nghèo.

Khang An

Ý kiến bạn đọc ()