Thứ tư, 18/10/2017, 08:52 (GMT+7)

Vợ Ưng Hoàng Phúc vui vẻ hội ngộ 'người tình tin đồn' của chồng

Kim Cương diện trang phục thanh lịch, tươi cười đến gặp Nancy Nguyễn - nữ diễn viên từng bị đồn có quan hệ tình cảm với Ưng Hoàng Phúc.

vo-ung-hoang-phuc-vui-ve-hoi-ngo-nguoi-tinh-tin-don-cua-chong

Tối 17/10, Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương tay trong tay đến dự buổi khai trương spa của diễn viên Nancy Nguyễn. Nam ca sĩ 'Người ta nói' bảnh bao với quần tây áo sơ mi trắng đồng điệu với đầm cocktail màu trắng thanh lịch của bà xã.

vo-ung-hoang-phuc-vui-ve-hoi-ngo-nguoi-tinh-tin-don-cua-chong-1

Dù Ưng Hoàng Phúc từng vướng tin đồn tình cảm với Nancy Nguyễn trong quá khứ, Kim Cương rất vui vẻ đến dự sự kiện do nữ diễn viên 'Quả tim máu' tổ chức. Khoảng những năm 2011 và 2012, Nancy Nguyễn và Ưng Hoàng Phúc vướng tin đồn yêu nhau khi cả hai thường xuyên bị bắt gặp có cử chỉ gần gũi, thân mật tại các sự kiện. 

vo-ung-hoang-phuc-vui-ve-hoi-ngo-nguoi-tinh-tin-don-cua-chong-2

Nancy Nguyễn đưa vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đi xem cơ ngơi mới của mình. Nữ diễn viên 'Quả tim máu' chia sẻ cô và vợ chồng Ưng Hoàng Phúc xem nhau là những người bạn thân thiết. Cả ba luôn đồng hành trong cuộc sống nên không có chuyện người này tránh mặt người kia. 

vo-ung-hoang-phuc-vui-ve-hoi-ngo-nguoi-tinh-tin-don-cua-chong-3

Đạo diễn Vương Khang cũng có mặt để chúc mừng Nancy Nguyễn lên chức bà chủ.

vo-ung-hoang-phuc-vui-ve-hoi-ngo-nguoi-tinh-tin-don-cua-chong-4

Võ Đình Phước - Á quân Thần tượng bolero mùa đầu tiên - diện áo khoác bomber, quần bò rách trẻ trung đến dự sự kiện.

vo-ung-hoang-phuc-vui-ve-hoi-ngo-nguoi-tinh-tin-don-cua-chong-5

Nancy Nguyễn được nhiều người biết đến với vai trò người mẫu và là 'người tình tin đồn' của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc từ những năm 2011, 2012. Dù cả hai nhiều lần lên báo phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng vẫn thường xuyên tình tứ tại các sự kiện giải trí. Sau nghi án này, Ưng Hoàng Phúc lặng lẽ yêu và kết hôn với Kim Cương. Nancy Nguyễn cũng chuyển hướng sang đóng phim với vai Hồng, người yêu của Tâm (Quý Bình đóng) trong phim 'Quả tim máu'. Vài năm trở lại đây, Nancy Nguyễn ít hoạt động showbiz để dành thời gian cho công việc kinh doanh.

Chi Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()