Thứ năm, 3/12/2015, 11:09 (GMT+7)

Võ Hoàng Yến từng đổ bệnh khi mới làm DJ

Cựu người mẫu chia sẻ, từ khi chuyển sang công việc mới, cô rất đắt show, gần như không có thời gian nghỉ ngơi.

vo-hoang-yen-tung-do-benh-khi-moi-lam-dj

Hoàng Yến mặc váy xẻ cổ sâu gợi cảm, tóc cắt ngắn cá tính dự họp báo tại TP HCM. Cô cho biết từ khi chuyển sang làm DJ, ngày nào cũng có show. 'Công việc đã chiếm hết thời gian của tôi nên giờ tôi không còn tâm trí đâu nghĩ tới chuyện yêu đương và những thông tin bên lề của showbiz Việt nữa', cô nói.

vo-hoang-yen-tung-do-benh-khi-moi-lam-dj-1

Hoàng Yến chia sẻ, hiện tại cô sống rất lành mạnh, dồn hết tâm trí cho học hành, công việc. Buổi sáng cựu người mẫu vẫn đi học thêm về nghề DJ, trưa tới làm việc cho một công ty truyền thông còn buổi tối thì chơi nhạc. 'Tôi chỉ còn 2, 3 năm nữa là bước sang tuổi 30 nên phải tranh thủ làm việc, phấn đấu thật nhiều. Tôi muốn tự tạo áp lực để bản thân phải năng động, giỏi giang hơn nữa'.

vo-hoang-yen-tung-do-benh-khi-moi-lam-dj-2

Hoàng Yến hội ngộ 'đàn em' - người mẫu Tùng Anh, hiện cũng chuyển sang làm DJ. Cô cho biết thời gian đầu mới làm DJ, chưa quen với lịch làm việc dày đặc, thường xuyên phải thức khuya nên đã đổ bệnh. 

vo-hoang-yen-tung-do-benh-khi-moi-lam-dj-3

Chân dài vui vẻ bên DJ chuyên nghiệp Kaiser - người đã dìu dắt cô từ những ngày đầu đến với công việc mới. Cô cho biết sau thời gian bị áp lực đã dần thích nghi với nghề DJ.

vo-hoang-yen-tung-do-benh-khi-moi-lam-dj-4

Hoàng Yến tâm sự hiện tại cô cảm thấy rất thỏa mãn vì được sống với đam mê của mình. 'Tôi thích thời trang và âm nhạc thì đã có cơ hội trải nghiệm cả hai lĩnh vực này. Cuộc sống thật tuyệt. Giờ tôi cảm thấy mình tràn đầy năng lượng', cô nói.

vo-hoang-yen-tung-do-benh-khi-moi-lam-dj-5

Người mẫu Lại Thanh Hương mặc gợi cảm, nhí nhảnh dự buổi họp báo.

vo-hoang-yen-tung-do-benh-khi-moi-lam-dj-6

Ca sĩ Đinh Huy X-Factor đơn giản, bụi bặm.

vo-hoang-yen-tung-do-benh-khi-moi-lam-dj-7

Ca sĩ nổi tiếng thế giới Susana với biệt danh 'giọng vocal Trance huyền thoại' sắp sang Việt Nam dự đại tiệc âm nhạc chào đón năm mới.

vo-hoang-yen-tung-do-benh-khi-moi-lam-dj-8

Bộ đôi DJ quốc tế Tenishia cũng sắp hội ngộ fan Việt. Sự kiện 'Escape New Year - Change for tomorrow' diễn ra vào 14h ngày 1/1/2016 tại TP HCM.

Hương Giang
Ảnh: Phát Trần

Ý kiến bạn đọc ()