Chủ nhật, 30/11/2014, 20:58 (GMT+7)

Vợ Gia Bảo sinh con gái đầu lòng

Con gái của nam diễn viên chào đời lúc 19h30 tối ngày 30/11.

Nghệ sĩ hài Gia Bảo chia sẻ, con gái anh chào đời lúc 19h30 ngày 30/11 tại một bệnh viện quốc tế. Bé gái được vợ chồng anh đặt tên ở nhà là Grammy. Gia Bảo thích thú khi bé trông rất đáng yêu và đã mở mắt sớm. Vợ anh, diễn viên Thanh Hiền, sinh thường và rất khỏe mạnh. Anh tâm sự, nhìn thấy vợ trải qua khó khăn sau khi sinh mà... đứt ruột gan. 

Vợ Gia Bảo vác bụng bầu, sóng đôi ông xã đến dự buổi công bố giải thưởng 'Ngôi sao của năm 2014' hôm 25/11. Cặp đôi hội ngộ đạo diễn Ngọc Thụy và vợ chồng Đăng Khôi tại sự kiện. Các nghệ sĩ chia sẻ bức ảnh wefie để hướng ứng chương trình

Vợ Gia Bảo vác bụng bầu, sóng đôi ông xã đến dự buổi công bố giải thưởng 'Ngôi sao của năm 2014' hôm 25/11. Cặp đôi hội ngộ đạo diễn Ngọc Thụy và vợ chồng Đăng Khôi tại sự kiện. Các nghệ sĩ chia sẻ bức ảnh wefie để hướng ứng chương trình "Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ".

Trước đó, vào sáng sớm, vợ anh chuyển dạ nên anh lập tức đưa cô vào bệnh viện. Tuy nhiên, sau khi khám, bác sĩ cho về nhà. Đến chiều, vợ anh lại đau bụng dữ dội. Trước khi vợ sinh, Gia Bảo rất lo lắng. Anh cầu xin, dù phải đánh đổi bất cứ điều gì ở bản thân, miễn là vợ con anh "mẹ tròn con vuông". 

Những tháng qua, Gia Bảo dù bận rộn đến mấy cũng tranh thủ đưa vợ đi học lớp tiền sản. Mới một ngày trước, anh còn chia sẻ ảnh vợ đang tập trung học cùng nhiều bà bầu khác. Trong quá trình vợ mang thai, nam diễn viên cũng thường xuyên bày tỏ tình cảm với vợ con bằng những dòng trạng thái đầy tình cảm. 

2a-2318-1417355088.jpg

Hình ảnh Thanh Hiền vừa sinh xong, được Gia Bảo chia sẻ trên trang cá nhân.

Gia Bảo làm đám cưới với Thanh Hiền hồi đầu tháng 7/2014. Họ công khai yêu nhau từ năm 2013. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng thường đi diễn cùng nhau và sự nghiệp của Gia Bảo cũng ngày càng phát triển. 

Diễm Trinh

Vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền đã được đề cử "Đám cưới của năm" trong hệ thống giải thưởng "Ngôi sao của năm 2014" của báo Ngoisao.net. Để bình chọn cho cặp đôi này, nhắn số 29 gửi 8300 hoặc 8700.

Đêm trao giải Ngôi Sao của năm 2014 sẽ diễn ra vào tối 18/12 tại Salinda Premium Resort and Spa, Phú Quốc. Chương trình được tài trợ bởi Điện thoại Selfie Lumia 730, Salinda Premium Resort and Spa, Phú Quốc, Star Media Group và Ngọc Trinh Fashion.

Ý kiến bạn đọc ()