Thứ năm, 15/6/2017, 09:18 (GMT+7)

Vợ cũ Lâm Vinh Hải chi trăm triệu làm mũi, tiêm môi

Hình ảnh Lý Phương Châu đi làm đẹp tại một viện thẩm mỹ ở Hà Nội bị rò rỉ.

Ly hôn từ tháng 8/2016 sau 11 năm gắn bó, chuyện tình của Lý Phương Châu và vũ công Lâm Vinh Hải khiến không ít người tiếc nuối. Vài tháng sau đổ vỡ, Lâm Vinh Hải bất ngờ công khai yêu chân dài Linh Chi. Sự việc trở nên ồn ào hơn trên mặt báo khi Lý Phương Châu 'tố' chồng đã cặp kè 'người mới' trong thời gian vẫn đang sống hạnh phúc bên cô và con gái. Sau cuộc chia tay ầm ĩ, Lý Phương Châu tập trung vào công việc và nuôi dạy con gái 5 tuổi, thay vì nghĩ đến những tổn thương mà chồng cũ gây ra.

vo-cu-lam-vinh-hai-chi-tram-trieu-lam-mui-tiem-moi

Vợ cũ Lâm Vinh Hải quyết định đi nâng mũi. 

Lý Phương Châu tự nhận mình là người phụ nữ mạnh mẽ. Mặc dù từng có giai đoạn tuyệt vọng đến mức không còn niềm tin vào tình yêu nhưng cô luôn có suy nghĩ lạc quan về tương lai. Cô tâm sự rằng, thời gian qua, vì đời sống tình cảm trục trặc nên cô đã không quan tâm đến việc chăm sóc bản thân. 

"Sau khi trải qua một câu chuyện buồn, tôi mới nhận ra mình đã bỏ bê bản thân. Bây giờ là lúc tôi nên làm đẹp cho chính mình. Tôi vốn dĩ không thích chiếc mũi và đã ấp ủ suy nghĩ sẽ thay đổi dáng mũi từ rất lâu rồi, khoảng 7-8 năm nay. Nhưng vì nhiều lý do mà tới tận bây giờ tôi mới thực hiện được", Lý Phương Châu chia sẻ. 

vo-cu-lam-vinh-hai-chi-tram-trieu-lam-mui-tiem-moi-1

Hình ảnh cô nằm trong phòng phẫu thuật bị rò rỉ. 

Mới đây, vợ cũ của Lâm Vinh Hải đã quyết định chi trăm triệu để nâng mũi bằng công nghệ 360 tại một viện thẩm mỹ viện ở Hà Nội. Cô cũng tiêm môi để trở nên gợi cảm hơn. Lý Phương Châu lý giải việc sửa sang sắc đẹp: "Tôi không cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là xấu. Dù là nam hay nữ đều có nhu cầu làm đẹp. Phụ nữ sợ nhất không phải khi người khác đối xử không tốt, mà đó là bản thân không trân trọng chính mình".

Một số hình ảnh Lý Phương Châu đi nâng mũi cũng bị rò rỉ. Cô được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng trước khi bước vào phòng phẫu thuật để tiến hành nâng mũi và tiêm môi. Sau ca thẩm mỹ, cô hoàn toàn tỉnh táo, thậm chí còn tranh thủ làm việc trên điện thoại trong lúc nghỉ ngơi.

vo-cu-lam-vinh-hai-chi-tram-trieu-lam-mui-tiem-moi-2

Lý Phương Châu đã chi trăm triệu đồng để sửa sang sắc đẹp.

Thúy Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()