Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đẹp đôi đi event

Thứ sáu, 23/10/2015 09:21 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cặp đôi tình tứ khi dự ra mắt đoàn phim 'Lật mặt 2' mà Lý Hải đạo diễn, chiều 22/10.

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dep-doi-di-event

Chiều qua, Lý Hải - Minh Hà dự buổi giới thiệu đoàn phim 'Lật mặt 2 - Phim trường' mà Lý Hải sản xuất, đạo diễn. Vợ chồng nam ca sĩ không rời nhau, thể hiện tình cảm trước ống kính. 

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dep-doi-di-event-1

Lý Hải - Minh Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có gia đình hạnh phúc, 'đủ nếp đủ tẻ'. Mới đây, họ đánh dấu chặng đường 10 năm yêu và lấy nhau bằng bộ ảnh chụp cùng 3 con rất dễ thương.

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dep-doi-di-event-2

Trong khi ông xã ngồi trên bàn chủ toạ để trả lời câu hỏi từ báo giới, Minh Hà lặng lẽ ngồi bên dưới chăm chú theo dõi.

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dep-doi-di-event-3

Sự thành công của 'Lật mặt 1' hồi năm ngoái là động lực để Lý Hải thực hiện tiếp phần 2. Đây là dự án mà anh dành nhiều tâm huyết khi đảm nhận nhiều vai trò, từ viết kịch bản, chọn diễn viên, sản xuất, đạo diễn... Phim thuộc thể loại hành động - hài, xoay quanh câu chuyện về hai anh em trong đoàn cascadeur của một đoàn phim. Trong phim, Lý Hải vào vai Trung, một cascadeur lâu năm. Anh luôn hết lòng xả thân cho vai diễn nên không ít lần gặp tai nạn nguy hiểm. 

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dep-doi-di-event-4

Hot girl Khả Ngân đảm nhận vai nữ chính. Cô chia sẻ, đây là lần thứ ba đóng phim nhưng lại là lần đầu tham gia phim điện ảnh nên rất hồi hộp. Tuy nhiên, Khả Ngân rất hào hứng với vai diễn này.

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dep-doi-di-event-5

Vai nam chính được giao cho Võ Đình Hiếu. Chàng trai này từng 'gây sốt' mạng xã hội với vai diễn trong phim 'Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò' đóng cùng Nhã Phương cách đây 3 năm.

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dep-doi-di-event-6

Hiếu Nguyễn đóng vai trợ lý của nhà sản xuất phim trong 'Lật mặt 2'.

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dep-doi-di-event-7

Diễn viên Quốc Thuận mất 3 tháng để 'nuôi' bộ râu, chuẩn bị cho vai diễn. Anh già đi trông thấy, trông như 60 tuổi, phù hợp với vai một đạo diễn lão làng trong phim. Trong khi đó, diễn viên Hứa Minh Đạt (phải) thay thế tuyến nhân vật hài mà Trường Giang đảm nhận ở phần 1. 

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dep-doi-di-event-8

Ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ đóng một vai nhỏ trong phim nhưng anh thấy nhỏ hay lớn không quan trọng, chủ yếu là diễn xuất ra sao.

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dep-doi-di-event-9

Phim bấm máy từ 23/10 với bối cảnh chính ở miền Trung, có sự tham gia của đông đảo diễn viên. Phim dự kiến ra rạp vào 30/4 sang năm. 

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Maison de Bil

Ý kiến bạn đọc ()