Chủ nhật, 26/8/2018, 09:30 (GMT+7)

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ tới xem phim mới của Harry Lu - Midu

Diễn viên Hứa Minh Đạt cùng bà xã và con trai dự buổi ra mắt phim ngắn 'Tôi là Lụa', đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Harry Lu.

Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ cùng con trai lớn Bánh Mì mặc ton-sur-ton trắng đi sự kiện điện ảnh, chiều 25/8. Cặp diễn viên tung hứng ăn ý, chọc cười khán giả khi cùng tham gia phim Tôi là Lụa của đạo diễn Lương Nguyễn.

Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ cùng con trai lớn Bánh Mì mặc ton-sur-ton trắng đi sự kiện điện ảnh, chiều 25/8. Cặp diễn viên tung hứng ăn ý, chọc cười khán giả khi cùng tham gia phim 'Tôi là Lụa' của đạo diễn Lương Nguyễn.

Gần đây Hứa Minh Đạt rất đắt show đóng phim còn vợ anh được mời tham gia nhiều gameshow như Quý ông đại chiến, Đấu trường âm nhạc... Con trai lớn của cặp đôi nhìn rất khôi ngô.

Gần đây Hứa Minh Đạt rất đắt show đóng phim còn vợ anh được mời tham gia nhiều gameshow như 'Quý ông đại chiến', 'Đấu trường âm nhạc'... Con trai lớn của cặp đôi nhìn rất khôi ngô.

Diễn viên Midu diễn cặp cùng Harry Lu trong Tôi là Lụa. Bộ phim này đánh dấu sự trở lại của Harry Lu sau hơn 20 lần phẫu thuật tạo hình lại gương mặt. Anh từng bị tai nạn giao thông nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới dung mạo. Harry Lu đóng vai một ngôi sao nổi tiếng châu Á. Anh tình cờ gặp một cô gái có ngoại hình xấu xí tên Lụa và vướng vào chuyện tình nhiều bất ngờ.

Midu diễn cặp cùng Harry Lu trong 'Tôi là Lụa'. Bộ phim này đánh dấu sự trở lại của Harry Lu sau 20 lần phẫu thuật tạo hình lại gương mặt. Anh từng bị tai nạn giao thông nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới dung mạo. Harry Lu đóng vai một ngôi sao nổi tiếng châu Á. Anh tình cờ gặp cô gái có ngoại hình xấu xí tên Lụa và vướng vào chuyện tình nhiều bất ngờ.

Midu gây bất ngờ khi hóa thân cô nàng tên Lụa với ngoại hình quá khổ nhưng tâm hồn ngây thơ, trong sáng. Cô nhân viên xấu xí đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng khi gặp tài tử điển trai do Harry Lu đóng. Ban đầu cô chỉ dám mơ tưởng, không nghĩ sẽ có cơ hội được ngôi sao nổi tiếng để mắt. Điều kỳ diệu đến khi Lụa vô tình sở hữu một thỏi son tơ có phép màu biến xấu thành đẹp. Một ngày Lụa bất ngờ trở nên xinh đẹp, khiến nhiều chàng trai điêu đứng. Midu tâm sự, cuối phim có cảnh cô hôn Harry Lu. Nữ diễn viên đã cố gắng thể hiện thật thuyết phục nhưng vẫn bị đạo diễn Lương Nguyễn chê diễn chưa tình cảm, phải quay đi quay lại nhiều lần. Tôi và Harry Lu mất cả ngày chỉ để quay cảnh hôn nhau. Sau mỗi lần hôn chúng tôi lại phải ngậm kẹo thơm miệng, Midu kể.

Midu sắm vai nữ chính tên Lụa với ngoại hình quá khổ nhưng tâm hồn ngây thơ, trong sáng. Cô nhân viên xấu xí đã bị 'tiếng sét ái tình' đánh trúng khi gặp tài tử điển trai do Harry Lu đóng. Ban đầu cô chỉ dám mơ tưởng, không nghĩ sẽ có cơ hội được ngôi sao nổi tiếng để mắt. Điều kỳ diệu đến khi Lụa vô tình sở hữu một thỏi son tơ có phép màu biến người xấu thành đẹp. Một ngày Lụa bất ngờ trở nên xinh đẹp, khiến nhiều chàng trai điêu đứng.

Midu tâm sự, cuối phim có cảnh cô hôn Harry Lu. Nữ diễn viên đã cố gắng thể hiện thật thuyết phục nhưng vẫn bị đạo diễn Lương Nguyễn chê diễn chưa tình cảm, phải quay đi quay lại nhiều lần. "Tôi và Harry Lu mất cả ngày chỉ để quay cảnh hôn nhau. Sau mỗi lần hôn chúng tôi lại phải ngậm kẹo thơm miệng", Midu kể.

Diễn viên hài Hoàng Mập đến thưởng thức phim ngắn thuộc thể loại tình cảm, hài hước.

Diễn viên hài Hoàng Mập đến thưởng thức phim ngắn thuộc thể loại tình cảm, hài hước.

Anh hội ngộ diễn viên Phương Hằng của phim Gạo nếp gạo tẻ và ông xã của cô là ca sĩ Anh Tâm (trái). Phim Tôi là Lụa phát hành trực tuyến trên Youtube từ ngày 25/8.

Anh hội ngộ diễn viên Phương Hằng của phim 'Gạo nếp gạo tẻ' và ông xã của cô là ca sĩ Anh Tâm (trái). Phim 'Tôi là Lụa' phát hành trực tuyến trên Youtube từ ngày 25/8.

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()