Thứ ba, 26/12/2017, 11:41 (GMT+7)

Vợ chồng Hứa Minh Đạt 'chặt chém' nhau trên truyền hình

Nghệ sĩ hài bị vợ dọa cho ngủ dưới đất khi cả hai đối đầu nhau trong một chương trình.

Vợ chồng Hứa Minh Đạt 'chặt chém' nhau trên sóng truyền hình
 
 
Vợ chồng MC Hồng Phúc, diễn viên Lê Phương là khách mời trong gameshow Đêm tiệc cùng sao. Tuy nhiên các cặp đôi bị yêu cầu xé lẻ, chia thành hai đội tranh đua với nhau trong 4 trò chơi và một vòng thi đặc biệt để nhận tiền thưởng 30 triệu đồng.

Vợ chồng MC Hồng Phúc, diễn viên Lê Phương là khách mời trong gameshow 'Đêm tiệc cùng sao'. Tuy nhiên các cặp đôi bị yêu cầu 'xé lẻ', chia thành hai đội tranh đua với nhau trong 4 trò chơi và một vòng thi đặc biệt để nhận tiền thưởng 30 triệu đồng.

Hứa Minh Đạt và bà xã Lâm Vĩ Dạ tỏ ra hào hứng khi được tách đôi còn vợ chồng Hoàng Bách cười ngặt nghẽo trước những thử thách oái oăm họ sẽ phải nếm trải.

Hứa Minh Đạt và bà xã Lâm Vĩ Dạ tỏ ra hào hứng khi được 'tách đôi' còn vợ chồng Hoàng Bách cười ngặt nghẽo trước những thử thách oái oăm họ sẽ phải nếm trải.

Trò chơi đầu tiên mang tên Hình ải hình ai. Màn hình sẽ hiện một gương mặt được ghép từ hai nghệ sĩ bất kỳ. Người chơi phải đoán đúng tên của hai nhân vật được ghép lại trong bức ảnh.

Trò chơi đầu tiên mang tên 'Hình ải hình ai'. Màn hình sẽ hiện một gương mặt được ghép từ hai nghệ sĩ bất kỳ. Người chơi phải đoán đúng tên của hai nhân vật được ghép lại trong bức ảnh.

Đội của Trung Kiên, Lâm Vĩ Dạ, Quỳnh Phượng và Hoàng Bách rất thoải mái, tự tin trong khi đối thủ của họ có vẻ căng thẳng, hồi hộp.

Đội của Trung Kiên, Lâm Vĩ Dạ, Quỳnh Phượng và Hoàng Bách rất thoải mái, tự tin trong khi đối thủ của họ có vẻ căng thẳng, hồi hộp.

Khi trực tiếp đối đầu ông xã, Lâm Vĩ Dạ nhắc nhở anh về tình vợ chồng thì nam diễn viên hài đáp lại: Anh lúc nào cũng yêu thương và nhường nhịn em nhưng anh cũng phải vì đồng đội của mình. Lâm Vĩ Dạ tung chiêu dọa nạt: Đạt ơi tối nay về ngủ dưới đất nghe Đạt.

Khi trực tiếp đối đầu ông xã, Lâm Vĩ Dạ nhắc nhở anh về tình vợ chồng thì nam diễn viên hài đáp lại: 'Anh lúc nào cũng yêu thương và nhường nhịn em nhưng anh cũng phải vì đồng đội của mình'. Lâm Vĩ Dạ tung chiêu dọa nạt: 'Đạt ơi tối nay về ngủ dưới đất nghe Đạt'.

Đến trò chơi Nhìn đầu đoán ý, mỗi người chơi phải nhìn vào từ khóa trên đầu đồng đội để diễn tả cho người mang từ khóa đoán ra chính xác từ được viết trên đó. Lê Phương khá lúng túng với thử thách này.

Đến trò chơi 'Nhìn đầu đoán ý', mỗi người chơi phải nhìn vào từ khóa trên đầu đồng đội để diễn tả cho người mang từ khóa đoán ra chính xác từ được viết trên đó. Lê Phương khá lúng túng với thử thách này.

Nữ diễn viên và ông xã Trung Kiên tình tứ song ca bài hát Chờ người tặng khán giả và các đồng nghiệp tham gia chương trình.

Nữ diễn viên và ông xã Trung Kiên tình tứ song ca bài hát 'Chờ người' tặng khán giả và các đồng nghiệp tham gia chương trình.

Đêm tiệc cùng sao phát sóng vào tối thứ bảy hàng tuần trên Đài truyền hình Việt Nam.

'Đêm tiệc cùng sao' phát sóng vào tối thứ bảy hàng tuần trên Đài truyền hình Việt Nam.

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()