Vợ chồng Hà Phương dự tiệc của tài tử Richard Gere

Thứ sáu, 23/10/2015 11:20 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ ca sĩ cùng chồng - tỷ phú Chính Chu là khách mời VIP trong tiệc từ thiện. 

vo-chong-ha-phuong-du-tiec-cua-tai-tu-richard-gere

Vợ chồng Hà Phương và tỷ phú Chính Chu được mời đến dự tiệc kỷ niệm 6 năm thành lập quỹ từ thiện The Tibet Fund do Richard Gere tổ chức. Ông là người đồng sáng lập của quỹ. Xuất hiện tại sự kiện sang trọng ở New York, Hà Phương diện đầm hồng tinh tế, trong khi ông xã chị lại mặc khá giản dị. Tỷ phú Chính Chu là một trong những doanh nhân gốc Việt thành công trên thế giới.

vo-chong-ha-phuong-du-tiec-cua-tai-tu-richard-gere-1

Nữ ca sĩ rạng rỡ bên tài tử Richard Gere. Ông được khán giả Việt Nam nhớ đến với vai nam chính trong phim 'Pretty Woman' (Người đàn bà đẹp) cùng Julia Robert.

vo-chong-ha-phuong-du-tiec-cua-tai-tu-richard-gere-2

Hà Phương nhận xét: 'Richard Gere là một người rất tử tế và ân cần. Phong thái dí dỏm và hoạt bát của anh cũng dễ dàng lan truyền sang người đối diện, khiến cảm xúc của mọi người vui vẻ, thoải mái".

vo-chong-ha-phuong-du-tiec-cua-tai-tu-richard-gere-3

Trong bữa tiệc, vợ chồng Hà Phương gặp gỡ nhiều vị khách, trong đó có Lobsang Nyandak (thứ 2 từ trái sang), Giám đốc điều hành quỹ từ thiện The Tibet Fund.

vo-chong-ha-phuong-du-tiec-cua-tai-tu-richard-gere-4

'Bà mẹ hai con' hội ngộ với tài tử Michael Douglas. Ông cũng là một trong những khách VIP của sự kiện.

vo-chong-ha-phuong-du-tiec-cua-tai-tu-richard-gere-5

Chồng của nữ minh tinh Catherine Zeta-Jones vui vẻ trò chuyện với Hà Phương và các vị khách.

vo-chong-ha-phuong-du-tiec-cua-tai-tu-richard-gere-6

Hà Phương còn gặp lại Alissa Grimaldi, chuyên gia thanh nhạc nổi tiếng tại Mỹ. Bản thân em gái Cẩm Ly cũng có thời gian học tập với bà. 

vo-chong-ha-phuong-du-tiec-cua-tai-tu-richard-gere-7

Vợ chồng Hà Phương là những người tích cực tham gia nhiều hoạt động của quỹ. Tại sự kiện, Hà Phương đã giới thiệu với quan khách sản phẩm âm nhạc mà chị vừa ra mắt. Đây là đĩa nhạc Phật có tựa đề 'Mẹ từ bi' (Merciful Mother) gồm 4 bài tiếng Anh và 3 bài tiếng Việt. Chị chia sẻ, bài hát 'The Mother's Lullaby' (Lời ru của mẹ) được Milosz Jeziorski chuyển thể từ tác phẩm của Kim Tuấn và bài 'Mẹ từ bi' (Merciful Mother) của tác giả Chúc Linh và Thích Tử Quang. Khán giả có thể nghe bài hát bằng cách truy cập vào kênh Youtube của Hà Phương hoặc web www.haphuongworl.com, www.haphuong.global. 

Nói về lý do thực hiện album chủ đề nhạc Phật, Hà Phương kể, chị từng trải qua một cơn bạo bệnh thuở còn nhỏ, lúc gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. "Mẹ tôi kể lại, vì căn bệnh của tôi mà gia đình đã phải gom tất cả tiền bạc dành dụm được trong nhiều năm và bán hết tài sản để chữa nhưng vẫn không đủ. Gia đình phải cầm cố và chạy vạy vay mượn khắp nơi, đến mức, chiếc TV đen trắng để chị em xem những tiết mục văn nghệ thoả mãn niềm yêu thích nghệ thuật, cũng bị siết nợ". Cũng vì thế, chị sẵn sàng giúp đỡ những người kém may mắn khi có điều kiện. Chị đã và đang dốc sức làm những công việc thiện nguyện ở trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đó, Hà Phương cũng tâm sự về niềm tin tôn giáo mà cô gửi gắm nơi Đức Phật và muốn thông qua những việc nhỏ của mình để chia sẻ thông điệp tình yêu, niềm vui với những người không may. Nữ ca sĩ muốn giới thiệu âm nhạc Việt Nam đến với bạn bè thế giới, đồng thời kêu gọi mọi người hãy yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, cầu mong thế giới không còn chiến tranh, cuộc sống luôn thanh bình. Đĩa nhạc sẽ dành tặng khán giả khắp thế giới thông qua hội từ thiện The Tibet Fund của Đức Đạt Lai Lạt Ma.

vo-chong-ha-phuong-du-tiec-cua-tai-tu-richard-gere-8

Trong bữa tiệc, Hà Phương bất ngờ được tài tử Richard Gere mời đứng dậy giới thiệu và dành cho chị những lời khen tốt đẹp. Theo dõi trang fanpage của Hà Phương ở địa chỉ https://www.facebook.com/Ha-Phuong-277027185649199/

Q.N.

Ý kiến bạn đọc ()