Thứ sáu, 23/2/2018, 09:59 (GMT+7)

Vợ chồng Dustin Nguyễn đưa hai con sang Mỹ định cư

Cặp đôi cho biết, hai con gái đã chuyển qua sống cùng gia đình nhà nội từ cuối năm 2017. 

Trong dịp công chiếu phim điện ảnh 798Mười, vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm cho cả hai con gái tham gia các hoạt động quảng bá. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi cho các con xuất hiện trước đông đảo báo giới. Bebe Phạm tiết lộ rằng, từ tháng 10/2017, cô và hai con đã chuyển sang Mỹ sinh sống cùng gia đình nhà nội. Ban đầu, cô không có kế hoạch về nước để dự ra mắt tác phẩm do công ty của hai vợ chồng sản xuất, tuy nhiên Dustin Nguyễn đã thuyết phục vợ. Cả hai đón Tết ở Việt Nam, đưa hai con đến thăm họ hàng nhà ngoại và đi du lịch trước khi trở lại Mỹ. 

Vợ chồng Dustin - Bebe cùng hai con gái trong sự kiện ra mắt phim 798Mười. Tác phẩm đã thu về 31 tỷ đồng sau 5 ngày công chiếu trong dịp Tết. 

Vợ chồng Dustin - Bebe cùng hai con gái trong sự kiện ra mắt phim '798Mười'. Tác phẩm đã thu về 31 tỷ đồng sau 5 ngày công chiếu trong dịp Tết. 

Nói về cuộc sống tại Mỹ sau vài tháng định cư, Bebe cho biết, cô hoàn toàn thích nghi với môi trường phương Tây nhưng hai con gái lại gặp một số khó khăn. Hai bé đã khóc rất nhiều trong những ngày đầu mới nhập học và làm quen với bạn bè quốc tế. Phải mất gần một tháng, hai bé mới tự tin hơn trong việc giao tiếp và chơi đùa cùng các bạn. Bebe khoe rằng, hai con gái bây giờ hoàn toàn nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh, chứ không nói tiếng Việt như trước. Điều đó khiến vợ chồng cô rất yên tâm. 

Chuyển qua Mỹ sinh sống, Dustin Nguyễn - Bebe Phạm sẽ không có nhiều cơ hội về nước để thực hiện những dự án phim mới. Nam diễn viên Dòng máu anh hùng chia sẻ rằng, sự nghiệp của anh tại Việt Nam chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi anh không biết bao lâu nữa mình mới sản xuất tác phẩm kế tiếp sau 798Mười. Tháng 4 tới, anh còn sang châu Phi để quay phim hành động của Mỹ. "Tôi đang tìm cách để quản lý công việc nhưng khi quyết định về Mỹ, cơ hội tôi làm việc ở Việt Nam sẽ ít đi", anh nói. 

Dustin còn tâm sự, từ khi có hai con gái, anh đã thay đổi rất nhiều: "Tôi thấy thời gian trôi nhanh khủng khiếp, chỉ xa con 2-3 tháng, tôi đã thấy hai bé lớn rất nhanh. Bởi vậy, dù điện ảnh là đam mê lớn nhất trong cuộc đời nhưng tôi không muốn bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào bên các con". Bản thân Dustin là người khá kỹ tính, chỉ nhận làm đạo diễn một dự án trong một năm. Anh cho rằng, mỗi lần hoàn thành xong một tác phẩm, anh 'đuối hẳn', sự sáng tạo cũng không còn dồi dào như trước. Anh cần có thời gian ở bên gia đình để thư giãn tinh thần và lấy lại cảm hứng tiếp tục công việc. Trước thắc mắc về kế hoạch sinh thêm em bé thứ ba, Dustin cười nói, anh rất muốn có con, dù là trai hay gái, anh cũng rất hạnh phúc: "Giờ tôi có hai con gái rồi, nếu có thêm cậu con trai thì rất tuyệt vời". Anh thừa nhận mình là ông bố chiều chuộng con, mỗi lần con gái mè nheo là anh lại 'yếu lòng'. 

Cặp đôi quyết định chuyển sang Mỹ sinh sống để hai con gái có môi trường học tập tốt hơn. 

Cặp đôi quyết định chuyển sang Mỹ sinh sống để hai con gái có môi trường học tập tốt hơn. 

Cuộc sống và sự nghiệp của Dustin Nguyễn rẽ sang một hướng hoàn toàn mới từ khi về nước hoạt động cách đây 11 năm. Sau phim Dòng máu anh hùng, anh từng cho rằng Việt Nam không có nhiều cơ hội cho mình phát triển. Tuy nhiên, anh lại nhận được nhiều lời mời đóng phim từ các đạo diễn Việt kiều, thậm chí sau này anh có thêm công việc biên kịch, đạo diễn và sản xuất. "Tôi mê phim từ nhỏ và chỉ thích làm đạo diễn, sản xuất, chứ không muốn bó hẹp mình ở vai trò diễn viên. Khi về nước, tôi được làm tất cả công việc đó. Nếu biết trước có những cơ hội như vậy, tôi đã đi học thêm quay phim, dựng phim nữa rồi. Nếu còn hoạt động ở Hollywood, chắc tôi không thể thực hiện giấc mơ làm đạo diễn và sản xuất", anh bộc bạch. 

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()