Vợ chồng Dương Thùy Linh hôn nhau đắm đuối

Thứ hai, 13/2/2012 13:03 GMT+7
0 0 chia sẻ

Vợ chồng Hoa hậu thân thiện không ngần ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong 'Đêm của tình yêu'.

>> Dương Thùy Linh vui đùa bên con trai
>> Ngọc Hân, Thùy Linh làm cô giáo cho bệnh nhi

Tối qua, lần đầu tiên, Hoa hậu Dương Thùy Linh cùng chồng xuất hiện trong chương trình truyền hình trực tiếp của VTV3 nhân dịp Valentine.

Tối qua, lần đầu tiên, Hoa hậu Dương Thùy Linh cùng chồng xuất hiện trong chương trình truyền hình trực tiếp của VTV3 tối qua 12/2, nhân dịp Valentine. "Bà mẹ một con" nổi bật với váy đỏ sánh đôi bên ông xã bảnh bao.

Trong chương trình, cả hai đã có dịp chia sẻ về câu chuyện tình yêu

Cả hai đã có dịp chia sẻ câu chuyện tình yêu trước khi đi đến quyết định kết hôn vào đầu năm 2010. Hiện tại, cặp đôi đã có cậu con trai kháu khỉnh 10 tháng tuổi.

Ông xã Dương Thùy Linh hài hước chia sẻ

Ông xã Dương Thùy Linh là một doanh nhân nên nhiều người cho rằng anh khô khan. Tuy nhiên, anh hài hước khi cho rằng, sự lãng mạn rất cần thiết trong công việc kinh doanh, bởi nó là một yếu tố dẫn đến sự thành công.

Người đẹp thân thiện giận chồng đến mức bật khóc. Cả hai buộc phải hủy bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng và nổi tiếng ở

Người đẹp thân thiện đã nhân cơ hội trách yêu chồng rằng, từ ngày có con trai, ông xã đã không còn có nhiều hành động lãng mạn như trước.

Để thể hiện tình yêu nồng thắm dành cho nhau, vợ chồng Dương Thùy Linh không ngần ngại trao nụ hôn

Khi MC yêu cầu ông xã Dương Thùy Linh thể hiện tình yêu dành cho vợ, anh đã không ngần ngại trao nụ hôn đắm đuối trước ống kính máy quay. Bản thân Hoa hậu thân thiện và các khán giả có mặt tại Vạn Hoa Center đều bất ngờ trước hành động ngọt ngào này.

Vợ chồng nhạc sĩ Đỗ Bảo cũng tham gia chương trình với tư cách khách mời giao lưu. Nhạc sĩ của những bức thư tình khá e ngại khi đề cập đến chuyện riêng tư.

Vợ chồng nhạc sĩ Đỗ Bảo cũng tham gia chương trình với tư cách khách mời giao lưu. Nhạc sĩ của những bức thư tình khá e ngại khi đề cập đến chuyện tình yêu của bản thân. Bà xã của anh - Thanh Vân - hiện là biên tập viên truyền hình.

Vừa qua, gia đình của nhạc sĩ Đỗ Bảo đã đón thêm đứa con thứ 2 chào đời.

Trước Tết âm lịch, gia đình của nhạc sĩ Đỗ Bảo đã đón thêm đứa con thứ hai chào đời.

Tối qua, ca sĩ Pha Lê đi cùng một người bạn đến dự chương trình.

Tối qua, ca sĩ Pha Lê đi cùng một người bạn đến dự chương trình.

>> Xem tiếp ảnh các ca sĩ trình diễn trong chương trình

Ảnh: Thu Trần

Ý kiến bạn đọc ()