Chủ nhật, 18/2/2018, 11:30 (GMT+7)

Võ Cảnh: 'Tôi chưa nghĩ đến việc kết hôn vì còn trẻ'

Diễn viên phim 'Sứ mệnh trái tim' cho rằng đàn ông thì nên ổn định sự nghiệp trước, kinh tế vững vàng mới nghĩ đến các chuyện khác. 

Từ khi gia nhập làng giải trí, Võ Cảnh đã gặp nhiều khó khăn, có lúc anh đã nản lòng, chùn bước. Nhờ niềm đam mê với nghệ thuật, anh đã từng bước vượt qua tất cả. Mới đây, nam diễn viên có những chia sẻ thú vị với Ngôi Sao về những dự định trong năm mới 2018.

- Với anh, Tết là gì?

- Với tôi, Tết rất đặc biệt và ý nghĩa - Đây là khoảng thời gian dài hiếm hoi tôi được ở bên cạnh mẹ, ngoại cùng các em ruột. Ba qua đời là mất mát lớn với tôi. Hiện nhà cũng chỉ còn phụ nữ, duy nhất tôi là con trai nên tôi chỉ mong bản thân làm được gì phụ mẹ, phụ bà vào những ngày Tết này. 

Ngoài ra, Tết còn là lúc mà tôi có cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc yên bình nhất, bên bữa cơm ấm úng do mẹ và ngoại làm, hay đơn giản là ngồi tâm sự cùng các em.

Từ khi gia nhập làng giải trí, Võ Cảnh gặp nhiều khó khăn.

Từ khi gia nhập làng giải trí, Võ Cảnh gặp nhiều khó khăn.

- Anh có những dự định nào trong năm mới?

- Trong năm 2018, tôi sẽ trở lại showbiz sau một năm vắng bóng với những dự án mới mẻ, rất mong khán giả ủng hộ. Còn dự án gì thì tôi xin phép được giữ bí mật.

- Anh thường làm gì đầu tiên mỗi khi về quê?

- Những ngày cuối năm về quê, tôi chỉ mong được nhìn thấy gia đình đầu tiên. Sau đó, tôi sẽ thắp nén nhang và đi thăm mộ ba. Với một đứa con từ nhỏ luôn được ba yêu thương chăm sóc thì Tết là lúc dù có mẹ hay ngoại bên cạnh, tôi vẫn thấy nhớ ba rất nhiều.

Trong năm 2018, nam diễn viên phim Sứ mệnh trái tim sẽ trở lại showbiz.

Trong năm 2018, nam diễn viên phim "Sứ mệnh trái tim" sẽ trở lại showbiz.

- Kỷ niệm đẹp nhất trong ngày Tết của anh là gì?

- Trong gia đình tôi là con cả, lại xa nhà cả năm. Mỗi khi Tết đến tôi mới có dịp ở bên gia đình, nên những dịp này tôi thường cùng gia đình tất bật mua sắm, chuẩn bị mâm cổ cúng Tết. Đơn giản vậy thôi nhưng chỉ khi Tết đến tôi mới có dịp làm cùng. Đối với tôi điều đơn giản ấy là những kỷ niệm niệm đẹp nhất.

- Anh có mong muốn gì trong năm mới? 

- Điều đầu tiên tôi luôn cầu nguyện trong năm mới là sức khoẻ cho mẹ, ngoại và cả gia đình. Tôi không có dịp về quê thường xuyên nên chỉ mong mọi người ở nhà có thật nhiều sức khoẻ.

Thứ hai, tôi muốn mình sẽ thành công nhiều hơn trong năm mới, sẽ tự tin, bản lĩnh và làm được nhiều thứ hơn. Tôi muốn cống hiến, muốn trở thành người thành công và được khán giả thừa nhận.

Võ Cảnh mong muốn sẽ thành công hơn nữa trong năm mới.

Võ Cảnh mong muốn sẽ thành công hơn nữa trong năm mới.

- Anh đối phó thế nào với những câu hỏi như bao giờ lấy vợ?

- Tôi chưa nghĩ đến vì tôi còn trẻ. Đàn ông thì nên ổn định sự nghiệp trước, kinh tế vững vàng mới nghĩ đến các chuyện khác. Hơn nữa, hiện tại tôi phải là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Stylist: Đinh Thanh Long
Photo: Trí Nghĩa
Makup: Đặng Hưng
Trang Phục: Trendiano