Việt Trinh: 'Thời gian cho con phải tính từng giờ'

Thứ năm, 12/4/2012 10:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chia sẻ về lý do luôn tất bật, chị nhấn mạnh: 'Một doanh nhân không cho phép trễ hẹn, lơ mơ trong mọi chuyện'.

>> Việt Trinh tươi trẻ bên Bình Minh
>> Việt Trinh suýt phải bán nhà để làm phim

- Gần đây, hẹn gặp chị rất khó vì chị di chuyển trong và ngoài nước như con thoi. Chị bận rộn với những dự án gì vậy?

- Sau khi bộ phim Trở về 1 ra mắt, được người xem đón nhận, tôi tiếp tục cùng hãng Senafilm thực hiện các công việc chuẩn bị cho Trở về 2. Tôi cùng một phần ê kíp đã sang Pakse, một thành phố miền Nam nước Lào - thành phố kết nghĩa với TP HCM, để quay những cảnh đầu tiên cho phần tiếp theo.

Việt Trinh sang Lào để tìm bối cảnh cho Trở về 2.

Việt Trinh sang Lào để tìm bối cảnh cho “Trở về 2”.

- Vì sao chị quyết định quay “Trở về 2” trong thời gian gấp rút như vậy?

- Theo dự kiến, tháng 6 tới, phim mới chính thức bấm máy nhưng do từ ngày 13 đến 15/4 là Tết Bum Pi May của Lào. Chúng tôi lại muốn đưa hai nhân vật trong phim xuất hiện tại sự kiện quan trọng hàng năm của đất nước Triệu Voi nên ê-kíp đã có “cơ hội” tất bật quá mức.

- Chị hãy chia sẻ một chút về hai nhân vật chính của phim?

- Tôi xin được giữ bí mật đến phút cuối về hai diễn viên chính của Trở về 2, bởi đó là một ẩn số thú vị. Tôi đòi hỏi cao khả năng diễn xuất của cặp diễn viên này. Họ phải có chiều sâu để phù hợp với tâm lý phức tạp của kịch bản.

3-651669-1368231120_500x0.jpg

- Dáng vẻ của một diễn viên ngôi sao đang biến mất khỏi con người chị. Việt Trinh giờ là 'phiên bản' đạo diễn, giản đơn hơn. Chị nghĩ thế nào về nhận xét này?

- Tôi đang có một khởi đầu tốt đẹp là làm đạo diễn cho seri phim truyền hình. Ngoài ra, tôi còn rất bận với công việc mới là Tổng giám đốc Công ty Sena Media. Khi nhận nhiệm vụ, tôi không nghĩ nó quá vất vả như vậy, trách nhiệm và áp lực mới nặng nề hơn. Công ty của tôi chuyên tổ chức sự kiện, event, sản xuất các chương trình talkshow, reality show... Hiện nay, chúng tôi đang kết hợp với Sóng Vàng và VTV9 để sản xuất chương trình truyền hình thực tế Let us show.

Còn dáng vẻ, tính cách của một diễn viên ngôi sao trong con người tôi đã bị đào thải là vì một doanh nhân không cho phép tôi trễ hẹn, đỏng đảnh, lơ mơ trong mọi chuyện. Sắp tới, ngày 15/4, tôi sẽ làm đạo diễn cho một chương trình tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP HCM. Bởi vậy, đến thời gian dành cho con trai, tôi còn phải tính từng giờ nên không còn nhiều thời gian để chăm sóc cho hình dáng bên ngoài.

Người đẹp Tây Đô lộng lẫy trên thảm đỏ

“Người đẹp Tây Đô” lộng lẫy trên thảm đỏ "Ngôi sao của năm".

- Chương trình sắp tới mà chị làm đạo diễn là sự kiện gì?

- Đó là một chương trình dành riêng cho các bà bầu và bà mẹ có con nhỏ. Tôi thích chương trình này vì ý tưởng mới lạ của chị Châu Thổ trong cách tổ chức event. Chương trình sẽ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích như hướng dẫn các bà bầu ăn uống hợp lý trong khi mang thai để con sinh ra khỏe mạnh, thông minh...

Tôi đã mời bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Đào Thị Yến Phi - những chuyên gia hàng đầu về sản khoa và dinh dưỡng đến chia sẻ với chị em. Đồng thời, tôi cũng mời các chuyên gia đến hướng dẫn cách tập yoga để sinh con không đau. Thầy phong thủy cũng đến dự trong suốt sự kiện để tư vấn cho các bà mẹ đặt tên con cho hợp tuổi, hợp mệnh...

Ngoài vai trò đạo diễn, Việt Trinh còn giữ vai trò Tổng giám đốc của Công ty Sena Media. Sắp tới, chị sẽ làm đạo diễn cho chương trình “Ngày hội Insulac” diễn ra từ 8h đến 17h30 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP HCM.

- Tại sao chị lại nhận thực hiện một chương trình như vậy?

- Tôi từng mang thai, sinh con và đang nuôi con nhỏ nên tôi hiểu tâm lý của những người lần đầu làm mẹ. Khi không được trang bị đầy đủ kiến thức, họ sẽ rất lo lắng, thậm chí hoang mang và phạm những sai lầm đáng tiếc trong cách chăm sóc bản thân và con cái.

- Chị cảm thấy thế nào trong vai trò mới và công việc mới hiện nay?

- Mỗi công việc đều có những lý thú riêng. Đến tuổi này, tôi mới ngộ ra một điều, khi mình đã xác định được mục đích tốt đẹp của công việc mình đang làm thì công việc đó sẽ biến thành niềm đam mê. Và khi đã đam mê thì công việc đó sẽ chuyển thành những giai điệu đẹp trong cuộc sống.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()