Thứ tư, 17/8/2016, 14:22 (GMT+7)

Việt Hoàn và 3 con gái ủng hộ vợ lấn sân ca sĩ

Nam ca sĩ còn đảm nhận vai trò MC trong buổi ra mắt MV đầu tay của bà xã Hoa Trần. 

viet-hoan-va-3-con-gai-ung-ho-vo-lan-san-ca-si

Chiều 16/8, Hoa Trần, vợ của ca sĩ Việt Hoàn đã chính thức phát hành sản phẩm đầu tay, đánh dấu chặng đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. Ông xã và 3 cô con gái đều có mặt để ủng hộ cô. Hoa Trần vốn là hậu phương vững chắc đằng sau thành công của chồng - ca sĩ Việt Hoàn. Cô vừa đảm đang chăm sóc 3 con gái vừa quản lý công việc của chồng. 

viet-hoan-va-3-con-gai-ung-ho-vo-lan-san-ca-si-1

Chia sẻ về quyết định làm ca sĩ, Hoa Trần cho biết, từ nhỏ cô đã đi biểu diễn văn nghệ và từng ôm giấc mơ thi vào Nhạc viện. Tuy nhiên, mẹ cô đã cấm con gái theo nghệ thuật. Cô đành nghe theo ý kiến của gia đình khi học Đại học ngoại ngữ quân sự, thuộc Tổng cục 2 Bộ Quốc phòng. Thời sinh viên, cô vẫn âm thầm đi hát và tham gia các hoạt động đoàn thể ở trường. Sau khi tốt nghiệp và làm việc ở Bộ Thương mại, cô đã gặp gỡ Việt Hoàn trong một buổi diễn. Cả hai quen biết và yêu nhau lúc nào không hay vì có chung niềm đam mê âm nhạc. Cả hai quyết định kết hôn và Hoa Trần chuyên tâm vun vén tổ ấm, sinh liên tiếp 3 cô con gái. Thi thoảng cô vẫn làm MC, diễn viên trong một vài bộ phim. Cũng vì ngọn lửa nghệ thuật không ngừng thôi thúc, mới đây, Hoa Trần mới quyết định thực hiện sản phẩm để thỏa mãn niềm khát khao.

viet-hoan-va-3-con-gai-ung-ho-vo-lan-san-ca-si-2

Trong ngày ra mắt MV 'Mẹ tôi' (sáng tác: Trần Tiến), Việt Hoàn đảm nhận vai trò MC để thể hiện sự quan tâm của anh dành cho bà xã.

viet-hoan-va-3-con-gai-ung-ho-vo-lan-san-ca-si-3

Anh hỏi khéo vợ rằng, khi lấn sân ca hát, việc chăm sóc chồng con của cô sẽ như thế nào. Đáp lại thắc mắc của chồng, Hoa Trần khẳng định, đam mê ca hát không hề ảnh hưởng đến nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ. Cô cũng không ngần ngại dành cho chồng những lời nói tình cảm: “Khi đóng vai trò là ca sĩ, em vẫn vậy mà thôi, sẽ càng yêu anh hơn. Rõ ràng là không có anh ủng hộ và nâng đỡ thì em sẽ khó khăn hơn nhiều”.

viet-hoan-va-3-con-gai-ung-ho-vo-lan-san-ca-si-4

Hoa Trần tâm sự, với một người phụ nữ có 3 con, nếu không có người chồng tâm lý như Việt Hoàn thì khó lòng cô có thể đi hát. "Mới đầu tôi cũng băn khoăn, mình đã ngoài 30 tuổi, ông xã lại là ca sĩ nổi tiếng. Nhưng tôi tự hào vì được đứng cạnh cái bóng lớn của chồng, không chỉ trong cuộc sống mà cả trong công việc. Tôi hạnh phúc nếu được cùng anh song ca nên không thấy ái ngại nếu có người nói tôi dựa dẫm chồng".

viet-hoan-va-3-con-gai-ung-ho-vo-lan-san-ca-si-5

Khi được hỏi về những điểm đáng yêu và đáng ghét về ông xã, Hoa Trần cười trả lời, đó là sự khó tính và tính cách chân chất, thật thà. 

viet-hoan-va-3-con-gai-ung-ho-vo-lan-san-ca-si-6

NSND Thanh Hoa, người trực tiếp hướng dẫn thanh nhạc cho Hoa Trần cũng đến chia vui với cô học trò. Thanh Hoa nhận xét, giọng hát của Hoa Trần rất tình cảm, mộc mạc và khiến người nghe xúc động, chứ không hề trau chuốt về kỹ thuật như các ca sĩ chuyên nghiệp. Thanh Hoa còn khen, học trò là người có khả năng tập trung cao, thông minh. Dù chỉ học gần 10 buổi nhưng Hoa Trần đã hát rất tốt. 

viet-hoan-va-3-con-gai-ung-ho-vo-lan-san-ca-si-7

Hoa Trần tiết lộ rằng, chính ông xã Việt Hoàn đã từ chối dạy hát nên cô mới tìm đến NSND Thanh Hoa. 

viet-hoan-va-3-con-gai-ung-ho-vo-lan-san-ca-si-8

Điều đặc biệt trong MV 'Mẹ tôi' của Hoa Trần là sự góp mặt của hai cô con gái lớn. Hai bé đều diễn xuất tự nhiên khiến cả ê kíp bất ngờ.

Thưởng thức MV 'Mẹ tôi' của vợ Việt Hoàn
Việt Hoàn và 3 con gái ủng hộ vợ lấn sân ca sĩ
 
 

Quỳnh Như
Ảnh: Hồ Điệp

Ý kiến bạn đọc ()