Vân Trang chuẩn bị cho đám hỏi

Thứ bảy, 21/11/2015 16:31 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên khoe ảnh trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị cho ngày vui.

Chiều 21/11, Vân Trang chia sẻ hình ảnh cô chuẩn bị cho đám hỏi vào sáng mai. Trong loạt ảnh, Vân Trang khoe bàn thờ gia tiên sạch sẽ, không gian phòng khách của gia đình đầy hoa và cả hình ảnh cô ngồi chuẩn bị thiệp mời.

van-trang-chun-bi-cho-dam-hoi

Vân Trang khoe ảnh đang trang hoàng nhà cửa.

Vân Trang nói, cô chỉ có đúng hai ngày ở Sài Gòn để thực hiện những gì ấp ủ mấy tháng qua. Cô sẽ cố gắng hết sức để mọi chi tiết thật trang trọng nhưng cũng thật dễ thương. "Thương ngoại lắm, ngoại đã mang bộ lư đồng của tổ tiên đi đánh bóng để chuẩn bị cho cháu gần hai tháng nay. Hy vọng mọi may mắn và hạnh phúc sẽ đến". 

Đám hỏi của Vân Trang diễn ra vào lúc 10h sáng 22/11 tại nhà riêng của cô ở quận Bình Tân, TP HCM. Nữ diễn viên chỉ mời những người thân thiết nhất tới dự. Cô không muốn chia sẻ thông tin này trên báo chí và ngại cả chuyện phóng viên đến đưa tin vì sợ ảnh hưởng đến người lớn của hai họ. Vân Trang sẽ tổ chức đám cưới vào tháng sau.

van-trang-chun-bi-cho-dam-hoi-1

Nữ diễn viên ngồi bệt xuống sàn chuẩn bị thiệp mời.

Vân Trang và bạn trai Lê Quân - Việt kiều Australia - chỉ mới công khai tình cảm thời gian gần đây. Nữ diễn viên được anh cầu hôn vào tối 2/10. Hôm đó, Lê Quân mời bạn bè tới nhà hàng chứng kiến khoảnh khắc anh ngỏ lời với Vân Trang. Vân Trang rất bất ngờ vì cứ tưởng anh hẹn mình đến ăn tối để kỷ niệm một năm yêu nhau. 

van-trang-chun-bi-cho-dam-hoi-2

Nhà Vân Trang trang trí toàn hoa hồng đỏ. 

Vân Trang sinh năm 1990, nổi lên từ nhiều vai diễn trong phim điện ảnh và truyền hình. Cô có gương mặt xinh đẹp, diễn xuất tốt. Vân Trang được nhiều người ngưỡng mộ vì còn rất trẻ nhưng đã mua được nhà, xe sang và làm chủ spa.

Diễm Trang

Ý kiến bạn đọc ()