Văn Phượng chỉ cần tập diễn 1 lần là 'lao' vào Huy Khánh

Thứ hai, 3/4/2017 15:51 GMT+7
0 0 chia sẻ

'Nàng thơ' của Việt Trinh sẽ có vai diễn khá táo bạo trong phim điện ảnh mới.

Văn Phượng là gương mặt khá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Nữ diễn viên đã có 7 năm theo nghề, nhưng đến thời điểm này, Văn Phượng vẫn thấy chưa hài lòng với những gì mình đã đạt được. Văn Phượng chia sẻ, trong năm nay, cô quyết định thay đổi hình tượng và mạo hiểm với những vai diễn đột phá hơn. 

van-phuong-khong-can-tap-canh-nong-voi-huy-khanh-qua-nhieu

Diễn viên Văn Phượng có gương mặt xinh đẹp, đôi mắt 'biết nói'. Producer: Nguyễn Thiện Khiêm, photo: Quốc Huy, make-up: Nguyễn Thịnh

Văn Phượng mở màn năm 2017 với vai diễn trong phim điện ảnh Cuộc gọi định mệnh. Phim do một đoàn phim đến từ Mông Cổ sản xuất, với mong muốn tấn công thị trường điện ảnh Việt Nam. Họ kỳ vọng, phim sẽ được khán giả Việt quan tâm, với kịch bản, phong cách quay hay khâu sản xuất đều được đầu tư công phu. 

Văn Phượng tiết lộ, nếu đã quen với hình ảnh dịu dàng, hiền lành của cô trên màn ảnh, khi xem vai này, khán giả sẽ ngỡ ngàng vì nhân vật rất cá tính, hài hước và hơi "bạo". Khi nữ diễn viên mới nhận vai, cô cũng rất lo lắng, nhưng lại thích kịch bản vì nó là nhân vật có thể giúp cô có sự đột phá. Phim có vài phân đoạn 18+, nhưng không phải ở hình ảnh mà là trong suy nghĩ và lời nói của nhân vật. "Mỗi lần thốt lên các câu thoại nhạy cảm, tôi rất ngại ngùng. Trong phim, để truyền tải được sắc thái đam mê, tôi và Huy Khánh không cần tập luyện quá nhiều. Cả hai chỉ thử thoại một, hai lần là 'lao' vào nhau khi máy quay lên đèn". 

Tuy trong năm nay Văn Phượng có nhiều cơ hội với điện ảnh hơn, nhưng cô không bỏ bê phim truyền hình. Cô cho biết: "Tôi là diễn viên, có phim thì diễn. Vai nào cũng vậy, đều phải hết mình với nó. Phải yêu nhân vật, diễn hết sức chứ không phân biệt điện ảnh hay truyền hình gì cả". Trong năm nay, Văn Phượng sẽ thu xếp để quay một dự án truyền hình do đạo diễn Đinh Đức Liêm thực hiện. Cô đóng cùng hai nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái và Trí Quang.

Văn Phượng khá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Cô được gọi là nàng thơ của Việt Trinh sau khi góp mặt trong dự án Trở về của nữ đạo diễn này.

Văn Phượng khá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Cô được gọi là 'nàng thơ' của Việt Trinh sau khi góp mặt trong dự án 'Trở về' của nữ đạo diễn này.

Văn Phượng sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô từng tham gia các phim Những khoảng trời riêng, Theo dấu hương xưa... và đặc biệt tạo dấu ấn với phim Trở về của đạo diễn Việt Trinh. Nữ diễn viên quê Vũng Tàu sống khá giản dị. Ở tuổi xấp xỉ 30, Văn Phượng chưa có ý định kết hôn. Thời điểm này, với cô, gia đình vẫn là tất cả, là chỗ dựa cho cô mỗi khi gặp sóng gió.

>> Xem thêm: Văn Phượng đẹp mong manh khi làm mẫu ảnh

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()