Thứ năm, 9/2/2012, 12:09 (GMT+7)

V.Music trần tình về vụ hát live kém

Các chàng trai thừa nhận rằng, nhóm đã không hát tốt trong chương trình 'Bài hát yêu thích' và gửi lời xin lỗi tới khán giả.

>> Khán giả 'sốc' trước giọng hát live của V.Music
>> V.Music 'rủ' Diễm Hương đi tặng sách

Không ít người cảm thấy sốc trước khả năng hát live của nhóm V.Music trong đêm liveshow thứ hai của Bài hát yêu thích diễn ra vào tối 5/2 tại Hà Nội. Khi thể hiện lại hit Xinh tươi Việt Nam trực tiếp trên sóng truyền hình, 4 chàng trai để lộ giọng hát phô và chênh so với bản thu đĩa mà nhóm đã phát hành cách đây khá lâu. Trước nhận xét về trình độ thanh nhạc không tốt, V.Music đã lên tiếng trần tình.

4 chàng trai thừa nhận đã hát không tốt trong chương trình "Bài hát yêu thích" tối 5/2 vừa qua.

4 chàng trai thừa nhận đã hát không tốt trong chương trình "Bài hát yêu thích" tối 5/2 vừa qua.

"Không đợi đến khi có người chê chúng tôi mới buồn, thật sự là mỗi lần làm điều gì không tốt, chúng tôi đều có tâm trạng không thoải mái và luôn nhìn lại để từ đó rút kinh nghiệm và khắc phục cho những lần biểu diễn sau. Lần này chúng tôi đã làm không tốt. Nhóm đón nhận ý kiến đóng góp của khán giả vì chúng tôi biết, mọi người đều muốn nhóm ngày càng hoàn thiện hơn", một thành viên của V.Music chia sẻ. Ngay sau đêm diễn, nhóm cũng đã lên trang cá nhân bày tỏ sự áy náy và gửi lời xin lỗi tới các khán giả đã luôn kỳ vọng, thương yêu họ.

Nói về tiết mục hát phô trên sân khấu Bài hát yêu thích, V.Music thừa nhận đã diễn không đúng với phong độ vốn có: "Thật sự khi nhận lịch diễn ở Hà Nội trong thời gian này chúng tôi khá phân vân, một phần vì thời tiết thủ đô đang lạnh, một phần vì nhóm mới có sự thay đổi thành viên. Lúc đầu, chúng tôi định từ chối tham gia chương trình Bài hát yêu thích, nhưng vì sự thuyết phục của ban tổ chức, chúng tôi đã hủy 2 show diễn cùng ngày tại TP HCM để bay ra Hà Nội. Nhóm đến sân khấu trước 1 tiếng rưỡi ngồi đợi để đến lượt mình hát. Đây cũng là đêm đầu tiên chúng tôi hát với phiên bản mới nên khá hồi hộp và lo lắng vì không biết khán giả sẽ đón nhận thế nào".

Nhóm cho rằng, khả năng thanh nhạc của 4 thành viên dù không xuất sắc nhưng cũng không đến nỗi tệ.

Nhóm cho rằng, khả năng thanh nhạc của 4 thành viên dù không xuất sắc nhưng cũng không đến nỗi tệ.

V.Music lo ngại, vì lần giảm sút phong độ vừa qua, khán giả sẽ có nhận định rằng nhóm không có khả năng hát live tốt. "Chúng tôi không phải là những giọng hát xuất sắc hay hút hồn người nghe, nhưng chúng tôi hát không tệ. Nhóm đã hát live ở không ít chương trình lớn với nhiều ca khúc cùng một lúc, thậm chí làm 2-3 minishow. Chúng tôi biết thực lực và thế mạnh của mình ở đâu và sẽ phấn đấu, trau dồi để bản thân tốt hơn", đại diện nhóm khẳng định.

Sự cố hát live của V.Music rơi đúng vào thời điểm nhóm chuẩn bị phát hành sản phẩm ngày Valentine cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Bởi vậy, 4 chàng trai đã ảnh hưởng khá nhiều về tâm lý. Sau một đêm mất ngủ, nhóm đã ngồi lại với nhau kiểm điểm bản thân và hứa sẽ cố gắng giữ được phong độ tốt trong mỗi lần xuất hiện.

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()