Thứ ba, 2/4/2013, 14:39 (GMT+7)

V.Music mời 100 nghệ sĩ chụp ảnh về Sài Gòn

Sau một năm ấp ủ, nhóm nhạc nam chính thức công bố dự án mang tên 'Sài Gòn trong tôi'.

>> V.Music tung DVD hợp tác với toàn người đẹp
>> V.Music khi lịch lãm, lúc trẻ trung trong minishow

Sau dự án triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam và album Việt Nam ngày mới gây tiếng vang lớn năm 2011, nhóm V.Music và ê kíp tiếp tục triển khai dự án âm nhạc mới mang tên Sài Gòn trong tôi. Dự án này như lời chia sẻ của những người đã sinh ra hoặc đã chọn thành phố này làm nơi chắp cánh cho những ước mơ của bản thân.

Sài Gòn trong tôi được nhóm ấp ủ hơn một năm, sẽ đầu tư kinh phí rất lớn. Đây là dự án mang tính chất cộng đồng và đầy tính nhân văn, được sự ủng hộ của Hội sinh viên TP HCM và Nhà văn hóa thanh niên TP HCM.

Nhóm V.Music.

Nhóm V.Music.

Dự án sẽ thực hiện từ 1/2013 đến 5/2013 với 5 hoạt động chính: Ra mắt album Sài Gòn trong tôi, Thực hiện phim ngắn Sài Gòn - Sài Gòn, Triển lãm ảnh, Liveshow V.Music - Nụ cười Việt Nam và Phát động các cuộc thi viết, chụp ảnh, làm video clip về Sài Gòn.

Trong dự án này, triển lãm ảnh được xem là hoạt động lớn, có sức ảnh hưởng và lan tỏa mạnh mẽ nhất đến cộng đồng. Hàng loạt nhiếp ảnh gia và stylist hàng đầu của Việt Nam đã tham gia chụp ảnh, hứa hẹn sẽ có rất nhiều hình ảnh đẹp cho triển lãm. Hình ảnh được thực hiện khắp các quận huyện của TP HCM với nhiều bối cảnh khác nhau, được đầu tư cả công sức và thời gian ròng rã hơn hai tháng.

*Bộ ảnh 'Sài Gòn sau cơn mưa' của V.Music

Đã có khoảng hơn 30 người trực tiếp tham gia vào việc thực hiện các bộ ảnh cho hơn 100 nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Hiền Thục, Thủy Tiên, người mẫu Thanh Hằng, Anh Thư, Hoa hậu Diễm Hương...

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()