Thứ tư, 7/10/2015, 08:58 (GMT+7)

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương tình tứ đi ủng hộ đồng nghiệp

Cặp đôi cùng nhau đi họp báo ra mắt album của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

ung-hoang-phuc-kim-cuong-tinh-tu-di-ung-ho-dong-nghiep

Chiều 6/10, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương rủ nhau đến ủng hộ đồng nghiệp là nhạc sĩ - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh ra mắt sản phẩm mới. Cặp đôi mặc ton-sur-ton đen. 

ung-hoang-phuc-kim-cuong-tinh-tu-di-ung-ho-dong-nghiep-1

Yêu nhau đã lâu nhưng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương vẫn rất nồng nàn. Cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm giữa chốn đông người.

ung-hoang-phuc-kim-cuong-tinh-tu-di-ung-ho-dong-nghiep-2

Ưng Hoàng Phúc từng hát một số ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh nên giữa họ có mối quan hệ khá thân thiết.

ung-hoang-phuc-kim-cuong-tinh-tu-di-ung-ho-dong-nghiep-3

Cả ba vui vẻ trò chuyện tại sự kiện.

ung-hoang-phuc-kim-cuong-tinh-tu-di-ung-ho-dong-nghiep-4

Hai năm nay khán giả trẻ không còn xa lạ gì cái tên Phan Mạnh Quỳnh. Anh là tác giả hàng loạt hit của Khởi My, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Quang Hiếu, Miu Lê... và đặc biệt anh còn tạo hit 'Người yêu cũ' qua giọng hát của chính mình. Phan Mạnh Quỳnh có giọng hát nghe khá lạ và cách luyến láy theo anh là 'đặc sệt miền Trung' - quê hương anh.

Nam nhạc sĩ quyết định đi hát chuyên nghiệp sau khi được đồng nghiệp, bạn bè động viên. Mạnh Quỳnh nói, hồi giữa tháng 9 anh âm thầm tung album 'Vợ người ta', bất ngờ ca khúc chủ đề vượt lên dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc, chỉ riêng một trang nghe nhạc trực tuyến đã thống kê ca khúc này đạt 6 triệu lượt nghe trong hai tuần, vượt qua hit của Trung Quân Idol lẫn Sơn Tùng M-TP. 

ung-hoang-phuc-kim-cuong-tinh-tu-di-ung-ho-dong-nghiep-5

Phan Mạnh Quỳnh thực hiện MV 'Vợ người ta' trong vòng 6 tháng, từ khi lên ý tưởng đến lúc hoàn tất. Anh chấp nhận tổn thất chi phí, chi mạnh tay để làm đi làm lại đến khi ưng ý mới thôi. Nam ca sĩ người Nghệ An chia sẻ, khi viết ca khúc anh tưởng tượng người yêu cũ đi lấy chồng, dù buồn nhưng vẫn cố tình viết cho thật vui tươi để người nghe thấy nhẹ nhàng (xem MV). 

Trong họp báo, Phan Mạnh Quỳnh thể hiện 4 ca khúc được yêu thích nhất của anh gồm 'Vợ người ta', 'Người yêu cũ', 'Anh ghét làm bạn em' và 'Nước ngoài'. Anh nói, việc tự hát những ca khúc do mình sáng tác sẽ tình cảm hơn vì không ai hiểu 'con' mình bằng chính người đã 'sinh' ra nó.

ung-hoang-phuc-kim-cuong-tinh-tu-di-ung-ho-dong-nghiep-6

Đến chia vui với Phan Mạnh Quỳnh còn có nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Cả hai quen nhau từ 'thuở hàn vi', khi họ chưa được ai biết tới và còn đang chập chững viết những ca khúc đầu tay.

Hân Quy
Ảnh: Hòa Phạm

Ý kiến bạn đọc ()