Thứ ba, 28/3/2017, 11:16 (GMT+7)

Ưng Hoàng Phúc bật mí công thức tạo nên một hot girl

Trong ca khúc mới, ca sĩ đề cập đến những cô gái hay khoe 3 vòng để được cư dân mạng quan tâm.

Ca khúc Em là hot girl? do nhạc sĩ Khánh Đơn sáng tác, tiếp tục là sản phẩm mới của Ưng Hoàng Phúc trong năm 2017. Bài hát phản ánh chân thực cuộc sống, đặc biệt là hình ảnh những cô nàng nóng bỏng hiện nay. Với một chút châm biếm, bài hát phơi bày cho người nghe mọi phương thức tạo nên một hot girl, đó là chân thon, vòng 1 đẫy đà, vòng 3 tròn... Không chỉ vậy, ca khúc còn đề cập đến hiện tượng giới trẻ "câu like" trên các trang mạng xã hội bất chấp mọi thứ, kể cả sự nguy hiểm tính mạng.

ung-hoang-phuc-bat-mi-cong-thuc-tao-nen-mot-hot-girl

Ưng Hoàng Phúc và Chung Thương.

Phần hoà âm được thực hiện kỹ lưỡng, sao cho vừa bắt tai, vừa hiện đại. Ca từ được Ưng Hoàng Phúc và nhạc sĩ chọn lọc, cập nhật xu hướng đang thịnh hành. 

Để quảng bá ca khúc mới hát cùng rapper nóng bỏng Chung Thương T-Jo, Ưng Hoàng Phúc cùng cô thực hiện bộ ảnh mới, với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận. Trước buổi chụp, Ưng Hoàng Phúc đã cẩn thận hỏi ý vợ và được cô đồng ý. 

Trong loạt ảnh, Ưng Hoàng Phúc trở lại với hình ảnh phóng khoáng, phong trần. Anh và Chung Thương có những cử chỉ khá thân mật. Cả hai đã thể hiện được sự tươi mới, mạnh mẽ, lôi cuốn như chính tinh thần của ca khúc mà họ truyền tải đến khán giả. 

ung-hoang-phuc-bat-mi-cong-thuc-tao-nen-mot-hot-girl-1

Cặp đôi lần đầu kết hợp với nhau.

Chung Thương T-Jo mang 4 dòng máu Pháp - Trung - Việt - Thái, là rapper cá tính, gợi cảm xuất thân từ nhóm nhạc nữ S-Girls. Sự kết hợp giữa Ưng Hoàng Phúc với hot girl này giúp âm nhạc của anh mang hơi thở của dòng nhạc trẻ đương đại. 

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()