Thứ hai, 4/4/2016, 11:26 (GMT+7)

Tuấn Ngọc và hai em gái về Hà Nội hát nhạc tình

Ba anh em nam danh ca sẽ cùng tham gia đêm gala 'Vàng son một thuở' vào ngày 24/4 tại Hà Nội.

Sau 6 show diễn thành công, chuỗi chương trình Vàng son một thuở tổ chức đêm gala tôn vinh những nhạc sĩ nổi tiếng cùng các tác phẩm được coi là bất hủ của họ như: Phạm Duy, Vũ Thành An, Nguyễn Ánh 9, Anh Bằng, Ngô Thuỵ Miên, Trần Thiện Thanh, Vinh Sử.... Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 24/4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với dàn ca sĩ nổi tiếng gồm: Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, Bảo Yến, Phi Nhung, Nguyên Vũ... Tất cả các nghệ sĩ đều từng góp mặt vào những show diễn trước đó của Vàng son một thuở.

tuan-ngoc-va-hai-em-gai-ve-ha-noi-hat-nhac-tinh

Tuấn Ngọc rủ em gái Khánh Hà và Lưu Bích về nước tham gia đêm nhạc tôn vinh những nhạc sĩ nổi tiếng. 

Nam danh ca Tuấn Ngọc đã làm khán giả say đắm trong những tình khúc Ngô Thuỵ Miên cuối năm ngoái, còn Khánh Hà vừa mới chinh phục người xem trong đêm nhạc tôn vinh nhạc sĩ Anh Bằng và Trần Thiện Thanh. Lần trở lại thủ đô sắp tới, cả hai còn 'kéo' thêm cả em gái Lưu Bích.

Tuấn Ngọc tiết lộ, ở đêm gala ngày 24/4, anh sẽ thể hiện tình khúc của Phạm Duy, một người nhạc sĩ đặc biệt với anh. Phạm Duy không chỉ là bố vợ mà còn là người cho anh nhiều bài hát được công chúng yêu mến. Ngoài phần solo, nam danh ca sẽ kết hợp với em gái Khánh Hà trong một số bài hit của hai anh em. Cả hai còn lần đầu trình diễn những bản nhạc Không tên hay nhất của Vũ Thành An. Bên cạnh đó, Tuấn Ngọc cùng Khánh Hà, Lưu Bích đã chuẩn bị một tiết mục đặc biệt để tri ân người hâm mộ. Với riêng Lưu Bích, vốn được coi là nữ hoàng gợi cảm tại hải ngoại nhưng trên sân khấu của chương trình sắp tới, chị lại thể hiện những sáng tác của Nguyễn Ánh 9. 

tuan-ngoc-va-hai-em-gai-ve-ha-noi-hat-nhac-tinh-1

Tác giả 'Tình khúc chiều mưa' xúc động trong đêm nhạc của riêng ông tại thủ đô vào năm ngoái. 

Nguyễn Ánh 9 là nhân vật mở màn cho chuỗi Vàng son một thuở tại Hà Nội vào tháng 5 năm ngoái. Ông vừa mới phải nhập viện vì sức khỏe yếu. Hiện tại, khi đã hồi phục, ông rất muốn được gặp lại khán giả thủ đô trong đêm gala sắp tới. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào tình hình sức khỏe của ông. Một số nhạc sĩ như Vinh Sử, Quốc Dũng cũng góp mặt trong show diễn.

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()