Thứ tư, 9/3/2016, 10:50 (GMT+7)

Tuấn Hưng phi moto, tặng hoa cho Lệ Quyên

Cựu thành viên Quả Dưa Hấu khiến nhiều khán giả bất ngờ khi lái mô tô trong liveshow của đồng nghiệp.

tuan-hung-phi-moto-tang-hoa-cho-le-quyen

Tuấn Hưng có màn xuất hiện đặc biệt trong liveshow của Lệ Quyên vào tối 8/3 tại Hà Nội. Anh lái mô tô ra sân khấu, trên tay cầm bó hoa hồng để tặng cho người em thân thiết nhân dịp Quốc tế Phụ nữ. (xem video)

tuan-hung-phi-moto-tang-hoa-cho-le-quyen-1

Giọng ca 'Nắm lấy tay anh' vốn có mối quan hệ gần gũi với Lệ Quyên từ khi cô mới bước chân vào làng ca hát. Đôi bạn từng kết hợp hòa giọng trong bài hát 'Như giấc chiêm bao' nhiều năm về trước. 

tuan-hung-phi-moto-tang-hoa-cho-le-quyen-2

Tối qua, khi hội ngộ trên sân khấu, Lệ Quyên bỗng trở nên e ấp bên bạn thân. Cả hai hòa giọng ngọt ngào trong nhạc phẩm 'Nếu thời gian ngừng lại'.

tuan-hung-phi-moto-tang-hoa-cho-le-quyen-3

Sau màn trình diễn, cựu thành viên Quả Dưa Hấu đã gửi tặng cô bạn bó hoa hồng rực rỡ nhân dịp ngày 8/3. Lệ Quyên trêu rằng, cô phải cám ơn Tuấn Hưng vì đã cho mượn bó hoa của bà xã anh. 

tuan-hung-phi-moto-tang-hoa-cho-le-quyen-4

Minh Tuyết cũng là vị khách mời mang lại sự thú vị cho đêm nhạc bởi đây là lần đầu tiên cả hai kết hợp. Lệ Quyên chia sẻ, từ khi biết rung động đầu đời, cô đã yêu mến giọng hát trữ tình 'nhẹ như gió' của 'đàn chị'. Tối qua, cả hai đã song ca ăn ý 'Nếu em được lựa chọn'. 

tuan-hung-phi-moto-tang-hoa-cho-le-quyen-5

Quang Lê tái hợp với 'gái một con' trong ca khúc 'Đêm tâm sự'. 

tuan-hung-phi-moto-tang-hoa-cho-le-quyen-6

Lê Hiếu nắm tay như tình nhân với Lệ Quyên khi hát 'Con đường màu xanh'. Cả hai là bạn từ thuở hàn vi trong những ngày chập chững đi hát. 

tuan-hung-phi-moto-tang-hoa-cho-le-quyen-7

Quang Dũng xuất hiện ở mảng âm nhạc về Hà Nội qua nhạc phẩm 'Mùa xuân bên cửa sổ'. 

tuan-hung-phi-moto-tang-hoa-cho-le-quyen-8

Liveshow Lệ Quyên diễn ra hơn 4 tiếng đồng hồ với nhiều chương, tái hiện hình ảnh của nữ ca sĩ ở các mảng nhạc trẻ, nhạc trữ tình. Cô cho biết, không có gì hạnh phúc hơn là được hát cho khán giả Hà Nội vào đúng ngày 8/3. 

tuan-hung-phi-moto-tang-hoa-cho-le-quyen-9

Mỗi lần cất giọng một ca khúc bolero như 'Sương lạnh đồng đông', 'Người đi đi ngoài phố', 'Không giờ rồi'..., Lệ Quyên lại được hơn 4.000 khán giả tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vỗ tay nhiệt liệt. Cô được coi là ca sĩ thành công nhất khi chuyển sang hát ở thể loại nhạc này. 

tuan-hung-phi-moto-tang-hoa-cho-le-quyen-10

Ngoài phần chăm chút cho âm nhạc, cô còn đầu tư mạnh về trang phục. Cô nhờ nhà thiết kế Hoàng Hải thực hiện cho những bộ cánh lộng lẫy, gợi cảm. 

tuan-hung-phi-moto-tang-hoa-cho-le-quyen-11

Vì đêm đầu tiên đã cháy vé, Lệ Quyên quyết định tổ chức thêm đêm thứ hai vào tối nay (9/3). 

Ảnh: Chí Linh, HD.

Ý kiến bạn đọc ()