Thứ bảy, 24/11/2012, 01:23 (GMT+7)

Tú Vi - Hồ Vĩnh Khoa hôn nhau say đắm

Nữ diễn viên 'Cổng mặt trời' và 'hot boy nổi loạn' trao nhau nụ hôn nồng cháy trong MV 'Tháng ngày không em' của Hồ Vĩnh Khoa.

>> Trang Pháp, Tú Vi đọ nét xinh tươi
>> Hot boy Hồ Vĩnh Khoa được fan vây quanh

Sau phim Hot boy nổi loạn... và album Lạc giữa thiên đường, Hồ Vĩnh Khoa dành nhiều thời gian đi hát cũng như đầu tư cho sản phẩm âm nhạc mới. Gần đây, anh giới thiệu đến khán giả mini album Tháng ngày không em, gồm 5 bài hát thuộc nhiều thể loại của các nhạc sĩ Hamlet Trương, Mạnh Quân, Kiên Trần, Đông Âu. Ca khúc chủ đề được ê kíp chọn quay MV, hoàn toàn thực hiện tại Sài Gòn nhưng được chăm chút kỹ lưỡng đến từng góc máy để tạo sự mới lạ, cuốn hút.

Tú Vi và Hồ Vĩnh Khoa hôn nhau say đắm trong MV.

Tú Vi và Hồ Vĩnh Khoa hôn nhau say đắm trong MV.

MV xoay quanh câu chuyện chàng trai lang thang khắp nơi và hồi tưởng về câu chuyện tình yêu đã qua. Hồ Vĩnh Khoa đã mời ca sĩ - diễn viên Tú Vi đóng vai nữ chính. Đây cũng là lần đầu tiên Tú Vi nhận lời đóng một clip ca nhạc, dù cô sở hữu số lượng vai diễn khá lớn trong các phim truyền hình. Trong MV, Hồ Vĩnh Khoa và Tú Vi có nhiều cảnh quay lãng mạn, tình cảm ngoài phố và trên đồng cỏ. Đáng chú ý nhất là nụ hôn say đắm giữa hai nhân vật chính, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Thưởng thức MV "Tháng ngày không em":

79867

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()