Thứ hai, 7/8/2017, 09:27 (GMT+7)

Tú Vi ân hận vì từng từ chối cho bạn cũ 7 năm không liên lạc mượn tiền

Nữ diễn viên quyết định kể ra câu chuyện này để lòng thanh thản hơn.

Tú Vi đang được chú ý với vai trò là một trong hai nhà sản xuất phim Đời cho ta bao lần đôi mươi xoay quanh chủ đề tình bạn. Mới đây, cô đã có những chia sẻ về người bạn thân cũ trong một talkshow. Đây là người khiến cô cảm thấy ân hận và day dứt. Tú Vi biết khi nói ra điều này cô sẽ bị chỉ trích rất nhiều, nhưng cô vẫn phải nói.

tu-vi-an-han-vi-tung-tu-choi-cho-ban-cu-7-nam-khong-lien-lac-muon-tien

Tú Vi nghẹn ngào khi kể lại câu chuyện trong talkshow.

Tú Vi kể: "Tôi thân với một người bạn hồi cấp 3, nhưng sau khi tốt nghiệp thì chúng tôi không còn liên lạc nhiều. Vào khoảng năm tôi 25 tuổi, tức là sau 7 năm, thì bạn đó gọi điện thoại cho tôi mượn một số tiền. Bản thân tôi nghĩ bạn bè đã lâu không gặp sẽ dần trở nên phai nhạt. Lúc đó không phải tôi không có tiền mà là tôi không muốn cho bạn mượn. Bởi khi ấy, tôi nghe nói nếu cho bạn mình mượn tiền thì mình sẽ mất đi người bạn. Hơn nữa, đã quá lâu không liên lạc, giờ gọi cho mình thì lại đi mượn tiền, nên tôi cảm thấy không vui".

Nhắc lại câu chuyện cũ đã cất giữ trong lòng từ lâu, Tú Vi khá xúc động. Nữ diễn viên thú nhận, cô thấy lúc ấy mình thật ích kỷ. Thực chất vào thời điểm ấy, Tú Vi không phải không có tiền. Điều khiến Tú Vi buồn dai dẳng chính là việc người bạn ấy lại mang ngôi nhà đi cầm để giúp cô có thể làm bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi.

Tú Vi tâm sự, cô chưa bao giờ nói với người bạn của cô điều này. Đây chính là thời khắc để cô giãi bày nỗi lòng và sự hối hận bấy lâu nay. "Tú Vi của năm 25 tuổi từng ích kỷ, nhưng Tú Vi của ngày hôm nay chấp nhận hy sinh hình ảnh của bản thân để được nói ra lời xin lỗi muộn màng, để có thể làm vơi đi điều tôi cảm thấy hối hận nhất trong cuộc đời mình".

tu-vi-an-han-vi-tung-tu-choi-cho-ban-cu-7-nam-khong-lien-lac-muon-tien-1

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh và hai diễn viên chính còn lại của phim 'Đời cho ta bao lần đôi mươi' Băng Di (trái) và Quỳnh Anh Shyn.

Đời cho ta bao lần đôi mươi là tác phẩm điện ảnh đầy tâm huyết của cặp đôi Tú Vi - Văn Anh. Phim xoay quanh những câu chuyện của một nhóm bạn thân gồm Bích Châu (Tú Vi), Thanh Tân (Văn Anh), Lan Anh (Băng Di) và Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn). Tuy có khác biệt về ngoại hình, tính cách, gia cảnh, cũng gặp không ít những xích mích, hiểu lầm nhưng ở những người bạn này đều mang một điểm chung là rất yêu thương nhau và sẵn sàng hy sinh vì tình bạn. Để có thể làm nên một bộ phim ý nghĩa, vợ chồng Tú Vi đã bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc.

Ngô Trác   |  

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Tú Vi