Thứ tư, 23/12/2015, 11:33 (GMT+7)

Tự Long đón tuổi mới bên vợ con

Nghệ sĩ hài có sinh nhật giản dị và ấm áp cùng vợ và con gái gần 2 tháng tuổi.

tu-long-don-tuoi-moi-ben-vo-con

Tự Long tròn 42 tuổi vào ngày hôm qua (22/12). Trên trang cá nhân, anh chia sẻ một số hình ảnh về sinh nhật tràn ngập hạnh phúc của mình bên vợ con. 

tu-long-don-tuoi-moi-ben-vo-con-1

Anh viết: 'Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con lành lặn đầy đủ. Cảm ơn cuộc sống đã cho con là một người có ích. Cảm ơn vợ yêu đã sinh cho anh một trái táo ngọt thơm và đang lớn lên trong khu vườn hạnh phúc. Chúc mừng 22/12 . Bố yêu hai mẹ con táo nhiều lắm!". 

tu-long-don-tuoi-moi-ben-vo-con-2

Bà xã Minh Nguyệt của Tự Long tặng chồng chiếc bánh ngọt đầy màu sắc với lời ghi chú: 'Mẹ con Táo chúc mừng sinh nhật bố Tự Long'. 

tu-long-don-tuoi-moi-ben-vo-con-3

Nghệ sĩ hài đang rất viên mãn trong cuộc hôn nhân thứ hai. Anh tái hôn vào tháng 5 và chưa một lần tiết lộ về người vợ mới. 

tu-long-don-tuoi-moi-ben-vo-con-4

Cuối tháng 10 vừa qua, bà xã Minh Nguyệt đã sinh cho Tự Long nàng công chúa nặng 3,4kg. Cô bé gần 2 tháng tuổi, có nhiều nét giống bố. 

tu-long-don-tuoi-moi-ben-vo-con-5

Vốn là người kín tiếng trong đời sống riêng, Tự Long lặng lẽ chia tay người vợ đầu tiên sau nhiều năm chung sống từ vài năm trước. Anh quen bà xã hiện tại trong các buổi biểu diễn. Vợ mới của Tự Long tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và đang công tác tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. 

tu-long-don-tuoi-moi-ben-vo-con-6

Sau mỗi ngày làm việc vất vả, niềm vui của nghệ sĩ hài là được trở về nhà ôm con gái bé bỏng. 

Hải Đường

Ý kiến bạn đọc ()