Thứ bảy, 30/6/2018, 10:38 (GMT+7)

Tú Dưa cùng con gái tới chúc mừng Hương Tràm

Cựu thành viên ban nhạc Quả Dưa Hấu và con gái 14 tuổi dự buổi ra mắt MV 'Duyên mình lỡ' tại TP HCM.

Sau bản hit Em gái mưa ra mắt cách đây một năm, Hương Tràm tung sản phẩm mới Duyên mình lỡ vào tối 29/6. Ca khúc do nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác, là bản pop ballad buồn nói về sự chia ly của một đôi trai gái. Hương Tràm tiết lộ, bài hát kể chuyện tình trong quá khứ của cô.

Sau bản hit 'Em gái mưa' ra mắt cách đây một năm, Hương Tràm tung sản phẩm mới 'Duyên mình lỡ' vào tối 29/6. Ca khúc do nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác, là bản pop ballad buồn nói về sự chia ly của một đôi trai gái. Hương Tràm tiết lộ bài hát kể chuyện tình trong quá khứ của cô.

Nhạc sĩ Tú Dưa và con gái thứ hai tên Ngân Hà tới chúc mừng Hương Tràm. Đây là lần hiếm hoi cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu đi sự kiện cùng con. Ngân Hà năm nay 14 tuổi là con chung của Tú Dưa và nữ hoàng wushu Thúy Hiền. Tú Dưa hiện có 3 con gái và một con trai. Hương Tràm chia sẻ, Tú Dưa đã ngồi hàng tiếng đồng hồ nghe chuyện tình của cô và viết nên ca khúc Duyên mình lỡ.

Nhạc sĩ Tú Dưa và con gái thứ hai tên Ngân Hà tới chúc mừng Hương Tràm. Đây là lần hiếm hoi cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu đi sự kiện cùng con. Ngân Hà năm nay 14 tuổi là con chung của Tú Dưa và 'nữ hoàng wushu' Thúy Hiền. Tú Dưa hiện có 3 con gái và một con trai. Hương Tràm chia sẻ, Tú Dưa đã ngồi hàng tiếng đồng hồ nghe chuyện tình của cô và viết nên ca khúc 'Duyên mình lỡ'.

Đạo diễn 9X Kawaii Tuấn Anh (ngoài cùng bên phải) lần thứ 8 giúp Hương Tràm làm MV. Anh chụp ảnh cùng nữ ca sĩ và các khách mời tới chung vui với cô.

Đạo diễn 9X Kawaii Tuấn Anh (ngoài cùng bên phải) lần thứ 8 giúp Hương Tràm làm MV.

Diễn viên Kiều Trinh thay con gái Thanh Tú dự sự kiện. Thanh Tú đóng nữ chính trong MV Duyên mình lỡ. Cô đang bận công tác ở Singapore nên không về được.

Diễn viên Kiều Trinh thay con gái Thanh Tú dự sự kiện. Thanh Tú đóng nữ chính trong MV 'Duyên mình lỡ'. Cô đang bận công tác ở Singapore nên không về được.

Diễn viên hài Huỳnh Lập ngỏ ý muốn thực hiện phiên bản parody cho MV Duyên mình lỡ. Trước đó, anh từng làm Em gái mưa bản parody được rất nhiều người yêu thích.

Diễn viên hài Huỳnh Lập ngỏ ý muốn thực hiện phiên bản parody cho MV 'Duyên mình lỡ'. Trước đó, anh từng làm 'Em gái mưa' bản parody được rất nhiều người yêu thích.

Ca sĩ Khắc Việt ủng hộ sản phẩm mới của Hương Tràm.

Ca sĩ Khắc Việt tới ủng hộ sản phẩm mới của Hương Tràm.

Đức Phúc mặc áo họa tiết những chú báo nhìn rất cá tính chụp ảnh cùng đàn chị.

Đức Phúc tới chúc mừng 'đàn chị'. Họ đang cùng ngồi ghế nóng cuộc thi âm nhạc 'The Debut'.

Hương Tràm vui vì buổi ra mắt MV có sự tham gia của đông đủ học trò, đàn em thân thiết với cô.

Các thành viên P.M Band - học trò Tú Dưa - cũng đến mừng Hương Tràm ra MV. 

Ca sĩ Cao Thái Sơn đang bị bệnh cũng cố gắng đến chúc mừng Hương Tràm.

Ca sĩ Cao Thái Sơn đang bị bệnh cũng cố gắng đến chúc mừng Hương Tràm.

Bố con Tú Dưa chụp ảnh cùng Hương Tràm và gia đình cô trong sự kiện.

Bố con Tú Dưa chụp ảnh cùng Hương Tràm và gia đình cô trong sự kiện.

MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm
 
 

 *MV 'Duyên mình lỡ' của Hương Tràm

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()