Thứ bảy, 7/4/2018, 09:45 (GMT+7)

Trương Thế Vinh 'đau tim' khi Trường Giang nhắc tới 'phi công'

Tham gia một show truyền hình, nam ca sĩ lấy tay ôm ngực khi bị Trường Giang động chạm vào nỗi đau cũ.

Trương Thế Vinh 'đau tim' khi Trường Giang nhắc tới 'phi công'
 
 
Trương Thế Vinh là khách mời trong chương trình Nhanh như chớp.

Trương Thế Vinh là khách mời trong chương trình 'Nhanh như chớp'.

Trường Giang, Hari Won kết đôi làm MC. Cùng chiến tuyến nhưng bà xã của Trấn Thành và diễn viên hài chặt chém nhau liên tục trên sóng truyền hình. Hari Won bị Trường Giang chê nói giọng lơ lớ, không ai hiểu.

Trường Giang, Hari Won kết đôi làm MC. Cùng 'chiến tuyến' nhưng bà xã của Trấn Thành và diễn viên hài chặt chém nhau liên tục trên sóng truyền hình. Hari Won bị Trường Giang chê nói giọng lơ lớ, không ai hiểu.

VJ Nam Hee, diễn viên Sam cũng góp mặt tại show này. Trương Thế Vinh bất ngờ bị Trường Giang trêu ghẹo. Nghệ sĩ hài cho rằng Trương Thế Vinh là người rành về phi công nhất trong số các khách mời. Gần 2 năm trước, chuyện tình của nam ca sĩ và nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương bất ngờ tan vỡ, sau vài tháng đính hôn. Hiện bạn gái cũ đã có gia đình còn Trương Thế Vinh vẫn lẻ bóng.

VJ Nam Hee, diễn viên Sam cũng góp mặt tại show này. Trương Thế Vinh bất ngờ bị Trường Giang trêu ghẹo. Nghệ sĩ hài cho rằng Trương Thế Vinh là người 'rành về phi công nhất' trong số các khách mời. Gần 2 năm trước, chuyện tình của nam ca sĩ và nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương bất ngờ tan vỡ, sau vài tháng đính hôn. Hiện bạn gái cũ đã có gia đình còn Trương Thế Vinh vẫn lẻ bóng.

Chàng ca sĩ ôm ngực khi bị Trường Giang chạm vào nỗi đau chôn giấu bấy lâu.

Chàng ca sĩ ôm ngực khi bị Trường Giang chạm vào nỗi đau chôn giấu bấy lâu.

Trong sân chơi này, Trương Thế Vinh khá nổi trội. Anh đưa ra nhiều câu trả lời chính xác, dù bị MC và những người chơi khác phá đám liên tục.

Trong sân chơi này, Trương Thế Vinh khá nổi trội. Anh đưa ra nhiều câu trả lời chính xác, dù bị MC và những người chơi khác 'phá đám' liên tục.

Ca sĩ, người mẫu Minh Trung (đồ đen) được Hari Won hết lời khen đẹp trai.

Ca sĩ, người mẫu Minh Trung (đồ đen) được Hari Won hết lời khen đẹp trai.

Hari Won thử cảm giác ngồi lên chiếc xe đang đổ dốc tử thần để trả lời 10 câu hỏi trong vòng 2 phút.

Hari Won thử cảm giác ngồi lên chiếc xe đang đổ 'dốc tử thần' để trả lời 10 câu hỏi trong vòng 2 phút.

Diễn viên Anh Đức, Lâm Vĩ Dạ tung hứng ăn ý, mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Nhanh như chớp phát sóng vào 21h thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ 7/4.

Diễn viên Anh Đức, Lâm Vĩ Dạ tung hứng ăn ý, mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả. 'Nhanh như chớp' phát sóng vào 21h thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ 7/4.

Ảnh: Lê Nhân

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()