Thứ hai, 2/11/2015, 10:04 (GMT+7)

Trường Giang từng yêu đơn phương Ốc Thanh Vân

14 năm trước, danh hài hay 'rình' nữ diễn viên tập kịch ở trường vào buổi chiều.

Trong tập 4 Bước nhảy ngàn cân phát sóng tối 1/11, Trường Giang bất ngờ tiết lộ, anh từng yêu thầm Ốc Thanh Vân cách đây 14 năm. Các giám khảo còn lại như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, John Huy Trần và khán giả đều ồ lên bất ngờ, đổ dồn chú ý vào Ốc Thanh Vân khiến cô ngượng ngùng núp sau lưng bạn diễn. 

truong-giang-tung-yeu-don-phuong-oc-thanh-van

Ốc Thanh Vân và Trường Giang khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ câu chuyện đáng yêu 14 năm trước.

Trường Giang "ép" Ốc Thanh Vân phải kể lại câu chuyện này cho khán giả truyền hình nghe. Nữ diễn viên nói, thời điểm đó cô không biết Trường Giang thích mình. Khi còn học ở trường Sân khấu Điện ảnh, có những buổi chiều cô hay ngồi một mình tập thoại mà không biết có người "rình" là Trường Giang. 10 năm sau, khi cùng làm việc chung trong một chương trình, Trường Giang mới nói với cô điều này. "Vấn đề là bây giờ anh đâu còn yêu em nữa đúng không? Anh đã yêu người khác rồi mà", Ốc hài hước trêu Trường Giang.

Khi MC Đinh Ngọc Diệp hỏi về tình cảm đối với Ốc ở hiện tại, Trường Giang khẳng định, đã yêu mến cô thì mãi mãi không bao giờ thay đổi, bởi Ốc quá giỏi, nghị lực và kiên cường. Cả hai dành cho nhau cái ôm tình cảm trên sân khấu sau khi chia sẻ câu chuyện thú vị (xem video).

truong-giang-tung-yeu-don-phuong-oc-thanh-van-1

Ngọc Sơn - Phạm Lịch rơi nước mắt khi nghe chia sẻ của giám khảo Hoài Linh.

Trong tập 4 của chương trình, khán giả còn "phát sốt" vì tiết mục biểu diễn của cặp thí sinh Ngọc Sơn - Phạm Lịch với ý tưởng từ câu chuyện Sự tích cây vú sữa. Khi xem tiết mục này, giám khảo Hoài Linh liên tục lau nước mắt. Anh chia sẻ: “Đối với tôi, mẹ là thần tượng. Khi cha mẹ bước qua tuổi 70 thì không còn tính năm nữa mà phải tính tháng tính ngày. Bài hát và sự thể hiện của hai em đã khiến tôi nhói lòng. Tôi sợ một ngày nào đó tôi cũng sẽ chỉ được mơ về mẹ mình. Đoạn cao trào của các em đó là khi con được chở che dưới chân mẹ. Khi vừa dứt giấc mơ đó, tôi thương vô cùng hành động Sơn níu chân mẹ lại, không để mẹ đi lần nữa" (xem video).

Tập 4 của Bước nhảy ngàn cân cũng nói lời chia tay nam thí sinh Chí Lễ. Ở những tuần trước, hai cô gái Minh Trang, Hạnh Tâm đã lần lượt dừng chân. 

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()