Thứ tư, 6/6/2018, 10:04 (GMT+7)

Trường Giang sút 6 kg khi quay chương trình mới

Nam diễn viên từ chối nói về lùm xùm tình cảm nhưng thoải mái chia sẻ chuyện hậu trường khi làm gameshow ẩm thực.

Edit Trường Giang tiết lộ sút 6 kg
 
 
Trường Giang ăn mặc đơn giản đi dự họp báo ra mắt mùa thứ tư của gameshow Thiên đường ẩm thực. Nam diễn viên tiếp tục giữ vị trí host - Ông hoàng Hạnh Phúc của chương trình này. Sau lùm xùm tình cảm với các người đẹp showbiz, Trường Giang hiếm khi xuất hiện ở các sự kiện có đông phóng viên báo chí.

Trường Giang ăn mặc đơn giản dự họp báo ra mắt chương trình 'Thiên đường ẩm thực' mùa thứ tư. Nam diễn viên tiếp tục giữ vị trí host - ông hoàng Hạnh Phúc. Sau lùm xùm tình cảm với các người đẹp showbiz, đây là lần hiếm hoi Trường Giang xuất hiện ở một sự kiện có đông phóng viên.

Nam diễn viên kiên quyết im lặng về các tin đồn, scandal của mình. Anh chỉ muốn nói về công việc và vai trò trong gameshow mới.

Nam diễn viên kiên quyết giữ im lặng về các tin đồn, scandal của mình. Anh chỉ muốn nói về công việc và vai trò trong gameshow mới.

Trường Giang tiết lộ đã sút 6 kg khi quay Thiên đường ẩm thực 2018. Làm show về ăn uống nhưng tôi ăn rất ít, chủ yếu chủ nếm thử cho biết vị đồ ăn. Nhìn đồ ăn nhiều tôi bị ngán, về nhà chỉ uống nước chứ không ăn được nữa. Những ai muốn giảm cân hãy thử làm chương trình này, Trường Giang nói. Nam diễn viên cho biết, show năm nay cũng hài hước, lầy lội không kém các mùa trước. Cây hài Diệu Nhi, Anh Tú, nghệ sĩ Kim Tử Long, diễn viên Thiên Nga, Hoàng Yến Chibi, Á hậu Thúy Vân, Don Nguyễn, Phát La... hứa hẹn khiến khán giả cười nghiêng ngả với các màn tranh cướp, xin ăn trên truyền hình.

Trường Giang tiết lộ đã sút 6 kg khi quay 'Thiên đường ẩm thực 2018'. 'Làm show về ăn uống nhưng tôi ăn rất ít, chủ yếu thử cho biết vị đồ ăn. Nhìn đồ ăn nhiều tôi bị ngán, về nhà chỉ uống nước chứ không ăn được nữa. Những ai muốn giảm cân hãy thử làm chương trình này', Trường Giang nói. Nam diễn viên cho biết, show năm nay cũng hài hước, 'lầy lội' không kém các mùa trước. Cây hài Diệu Nhi, Anh Tú, nghệ sĩ Kim Tử Long, người mẫu Thiên Nga, ca sĩ Hoàng Yến Chibi, Á hậu Thúy Vân, Don Nguyễn, Phát La... hứa hẹn khiến khán giả cười nghiêng ngả với các màn tranh cướp, xin ăn trên truyền hình.

Chân dài Thiên Nga The Face gây chú ý khi mặc váy xuyên thấu dự họp báo.

Chân dài Thiên Nga The Face gây chú ý khi mặc váy xuyên thấu dự họp báo.

Diễn viên Anh Tú vui vẻ hội ngộ bạn diễn xinh đẹp trong phim Gia đình là số 1 phiên bản Việt. Chương trình Thiên đường ẩm thực phát sóng vào 20h30 thứ sáu hàng tuần trên Đài truyền hình TP HCM, bắt đầu từ ngày 15/6.

Diễn viên Anh Tú vui vẻ hội ngộ bạn diễn xinh đẹp của phim 'Gia đình là số 1' phiên bản Việt. Chương trình 'Thiên đường ẩm thực' phát sóng vào 20h30 thứ sáu hàng tuần trên Đài truyền hình TP HCM, bắt đầu từ ngày 15/6.

Trailer chương trình Thiên đường ẩm thực
 
 

 *Trailer chương trình Thiên đường ẩm thực 2018

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()