Thứ tư, 18/7/2018, 10:41 (GMT+7)

Trúc Nhân chi 700 triệu làm MV nhưng chỉ xuất hiện 30 giây

Nam ca sĩ xuất hiện ngắn ngủi để thể hiện nội tâm của những người yêu đơn phương trong MV 'Người ta có thương mình đâu'. 

MV 'Người ta có thương mình đâu' - Trúc Nhân
 
 

MV 'Người ta có thương mình đâu' 

Tối 17/7, ca sĩ Trúc Nhân ra mắt MV mang tên Người ta có thương mình đâu, đánh dấu sự trở lại âm nhạc của anh sau một năm im ắng. 

Tối 17/7, ca sĩ Trúc Nhân ra mắt MV 'Người ta có thương mình đâu', đánh dấu sự trở lại âm nhạc sau một năm im ắng. 

MV do Kawaii Tuấn Anh đạo diễn, là 3 câu chuyện tình yêu đơn phương được lồng ghép vào nhau nhưng đều không có cái kết hạnh phúc. Ca khúc thuộc dòng nhạc ballad - thể loại hiếm hoi được Trúc Nhân thể hiện cùng ca từ là nỗi lòng của những người trót yêu đơn phương người khác nhưng chẳng thể thổ lộ.

MV do Kawaii Tuấn Anh đạo diễn, gồm 3 câu chuyện tình yêu đơn phương được lồng ghép vào nhau nhưng đều không có cái kết hạnh phúc. Ca khúc thuộc dòng nhạc ballad - thể loại hiếm hoi được Trúc Nhân thể hiện - cùng ca từ là nỗi lòng riêng tư của những người trót yêu đơn phương người khác.

Trúc Nhân đầu tư 700 triệu đồng thực hiện MV nhưng anh chỉ xuất hiện vỏn vẹn gần 30 giây, thể hiện nội tâm của các nhân vật trong MV.

Trúc Nhân đầu tư 700 triệu đồng thực hiện MV nhưng anh chỉ xuất hiện vỏn vẹn gần 30 giây, thể hiện nội tâm của các nhân vật trong MV.

Trúc Nhân cho biết bài hát được sáng tác riêng nên anh tự tin phát hành như bước đi đầu tiên trong kế hoạch của năm nay. Ca khúc Người ta có thương mình đâu do Mew Amazing cố vấn âm nhạc và được sản xuất chính bởi Nguyễn Hải Phong, Trần Dũng Khánh.

Trúc Nhân cho biết bài hát được sáng tác riêng cho anh nên anh tự tin phát hành như bước đi đầu tiên trong kế hoạch của năm nay. Ca khúc do Mew Amazing cố vấn âm nhạc và được sản xuất chính bởi Nguyễn Hải Phong, Trần Dũng Khánh.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chia sẻ: Khi nhận demo ca khúc, tôi thấm đến từng chữ trong lời bài hát vì bản thân cũng từng trải qua những cảm xúc đó. Tôi cùng biên kịch Minh Châu đã trò chuyện với Trúc Nhân và kịch bản MV ra đời ngay tối hôm đó. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng như chính những xúc cảm dâng trào trong mỗi người khi nghe ca khúc.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chia sẻ: 'Khi nhận bản thu ca khúc, tôi thấm đến từng chữ trong lời bài hát vì bản thân từng trải qua những cảm xúc đó. Tôi cùng biên kịch Minh Châu đã trò chuyện với Trúc Nhân và kịch bản MV ra đời ngay tối hôm ấy. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng như chính những xúc cảm dâng trào trong mỗi người khi nghe ca khúc'.

Cảnh quay khiến êkíp vất vả nhất là cảnh đám cháy ở khu chung cư. Khoảng 50 diễn viên tham gia cùng lúc và có những cảnh đu dây từ trên cao xuống để cứu người. Một êkíp cascadeur chuyên nghiệp được mời tham gia dù chỉ xuất hiện vài giây trong MV.

Cảnh quay khiến êkíp vất vả nhất là cảnh đám cháy ở khu chung cư. Khoảng 50 diễn viên đóng cùng lúc và có những cảnh đu dây từ trên cao xuống để cứu người. Một êkíp cascadeur chuyên nghiệp được mời tham gia dù chỉ xuất hiện vài giây trong MV.

Trúc Nhân cũng chia sẻ anh đang chuẩn bị nhiều dự án tiếp theo cho kế hoạch năm 2018.

Trúc Nhân cũng chia sẻ anh đang chuẩn bị nhiều dự án tiếp theo cho năm 2018.

Anh Tuấn

Ý kiến bạn đọc ()