Thứ bảy, 19/5/2018, 09:29 (GMT+7)

Trang Trần vận động quyên góp hơn 1 tỷ đồng xây cầu cho dân nghèo

Cựu người mẫu dự lễ khánh thành 3 cây cầu mới tại tỉnh Kiên Giang trước mùa mưa bão.

a

Ít tham gia các hoạt động showbiz nhưng Trang Trần vẫn tích cực làm từ thiện. Cô cùng sư thầy Phú Minh và Hội từ thiện Tường Nguyên Thiền Tự âm thầm quyên tiền để xây cầu cho người dân nghèo ở các tỉnh miền Tây. 

Vừa qua, gái một con cùng mọi người đã về Kiên Giang để dự lễ khánh thành 3 cây cầu mới tại xã Dục Tượng (huyện Châu Thành), xã Đồng Thái (huyện An Biên), xã An Thái Sơn (huyện Hòn Đất). Trước đó, Trang Trần đã vận động bạn bè, những nhà hảo tâm để có đủ số tiền xây dựng. Mỗi cây cầu có kinh phí khoảng 350 triệu đồng. Ngoài ra, người dân địa phương cũng đóng góp công sức xây dựng. 

Vừa qua, 'gái một con' cùng mọi người đã về Kiên Giang để dự lễ khánh thành 3 cây cầu mới tại xã Dục Tượng (huyện Châu Thành), xã Đồng Thái (huyện An Biên), xã An Thái Sơn (huyện Hòn Đất). Trước đó, Trang Trần đã bán trang sức, tích luỹ tiền cát-xê, đồng thời cùng Hội từ thiện vận động những nhà hảo tâm để có đủ số tiền hơn 1 tỷ đồng. Mỗi cây cầu có kinh phí khoảng 350 triệu đồng. Ngoài ra, người dân địa phương cũng đóng góp công sức xây dựng. 

Diễn viên Yêu em bất chấp chia sẻ, sở dĩ cô tâm huyết với dự án xây cầu cho dân nghèo bởi muốn bà con đi lại thuận lợi hơn, thay vì di chuyển trên những chiếc cầu tạm bằng tre lứa, rất nguy hiểm vào mùa bão. 

Diễn viên 'Yêu em bất chấp' chia sẻ, sở dĩ cô tâm huyết với dự án xây cầu cho dân nghèo bởi muốn bà con đi lại thuận lợi hơn, thay vì di chuyển trên những chiếc cầu tạm bằng gỗ, rất nguy hiểm vào mùa bão. 

Cây cầu mới bằng bê tông được xây ngay cạnh chiếc cầu tạm bợ vắt qua kênh. 

Cây cầu mới bằng bê tông được xây ngay cạnh chiếc cầu tạm bợ vắt qua kênh. 

Trong tương lai, Trang Trần tiếp tục quyên tiền để xây cầu và nhiều ngôi nhà tình thương khác.

Trong tương lai, Trang Trần cùng sư thầy sẽ tiếp tục quyên tiền để xây cầu và nhiều ngôi nhà tình thương khác.

Ngoài việc dự khánh thành cầu mới, cô và Hội từ thiện còn tặng 150 suất quà gồm gạo, dày dép, dụng cụ học tập cho người dân và trẻ em nghèo tại tỉnh Kiên Giang. 

Ngoài việc dự khánh thành cầu mới, cô và Hội từ thiện còn tặng 150 suất quà gồm gạo, giày dép, dụng cụ học tập cho người dân và trẻ em nghèo tại tỉnh Kiên Giang. 

Cô tự tay mang dép mới cho các em học sinh. 

Trang Trần tự tay mang dép mới cho các em học sinh. 

Cô được chính quyền địa phương trao tặng bằng khen vì những nghĩa cử cao đẹp.

Cô được chính quyền địa phương trao tặng bằng khen vì những nghĩa cử cao đẹp.

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()