Thứ hai, 14/5/2018, 21:48 (GMT+7)

Trấn Thành trách Kỳ Duyên 'mỉa mai' vợ chồng anh trong gameshow

Chàng MC hài hước diễn tả lại giọng điệu của hoa hậu khi chúc mừng anh thắng một vòng thi của show 'Khi đàn ông mang bầu'.

Trấn Thành kể chuyện Kỳ Duyên 'mỉa mai' vợ chồng anh khi chơi gameshow chung
 
 
Kỳ Duyên dự họp báo ra mắt gameshow mới tại TP HCM, chiều 14/5.

Kỳ Duyên dự họp báo ra mắt gameshow mới tại TP HCM, chiều 14/5.

Hoa hậu tình cảm khoác tay diễn viên Hứa Vĩ Văn - người kết đôi tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu với cô.

Hoa hậu tình cảm khoác tay diễn viên Hứa Vĩ Văn - người kết đôi tham gia chương trình 'Khi đàn ông mang bầu' với cô.

Kỳ Duyên ân cần giúp chàng diễn viên chỉnh sửa trang phục trước khi vào họp báo.

Kỳ Duyên giúp chàng diễn viên chỉnh sửa trang phục trước khi vào họp báo.

Trấn Thành và Hari Won cùng bế bụng bầu giả tròn vo tới sự kiện. Cặp đôi chia sẻ muốn trải nghiệm cảm giác mang thai, làm cha mẹ trước khi chính thức được lên chức.

Trấn Thành và Hari Won cùng bế bụng bầu giả tròn vo tới sự kiện. Cặp đôi chia sẻ muốn trải nghiệm cảm giác mang thai, làm cha mẹ trước khi chính thức được 'lên chức'.

Trấn Thành kể, khi chơi gameshow mới, anh gặp vô vàn thử thách khó khăn. Hai vợ chồng Trấn Thành liên tục thua cuộc khi tranh tài với đội của Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn và Trường Giang - Hương Giang chuyển giới.

Trấn Thành kể, khi chơi gameshow mới, anh gặp vô vàn thử thách khó khăn. Hai vợ chồng Trấn Thành liên tục thua cuộc khi tranh tài với đội của Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn và Trường Giang - Hương Giang chuyển giới.

Trấn Thành kể khó khăn khi tham gia gameshow Khi đàn ông mang bầu
 
 

 * Trấn Thành kể những khó khăn khi lần đầu trải nghiệm cảm giác mang thai, chăm con

Các nghệ sĩ rất hào hứng khi được tìm hiểu về các kiến thức làm cha mẹ trong chương trình Khi đàn ông mang bầu.

Các nghệ sĩ rất hào hứng khi được tìm hiểu về các kiến thức làm cha mẹ trong chương trình 'Khi đàn ông mang bầu'.

Trong buổi họp báo, Trấn Thành tiết lộ Kỳ Duyên thích xéo xắt người khác. Chứng kiến vợ chồng anh thua liên tiếp nhiều vòng, khi anh có chiến thắng đầu tiên, hoa hậu chúc mừng bằng câu nói: Ủa, cuối cùng anh chị cũng chịu thắng rồi hả? Chúc mừng nha. Kỳ Duyên vội thanh minh: Mọi người có nghĩ Duyên là người như thế không? Khi biết hai anh chị thắng em đã tới chúc mừng rất xởi lởi mà anh chị lại nghĩ như thế.

Trong buổi họp báo, Trấn Thành tiết lộ Kỳ Duyên thích 'xéo xắt' người khác. Chứng kiến vợ chồng anh thua liên tiếp nhiều vòng, khi anh có chiến thắng đầu tiên, hoa hậu chúc mừng bằng câu nói: 'Ủa, cuối cùng anh chị cũng chịu thắng rồi hả? Chúc mừng nha'. Kỳ Duyên vội thanh minh: 'Mọi người có nghĩ Duyên là người như thế không? Khi biết hai anh chị thắng em đã tới chúc mừng rất xởi lởi mà anh chị lại nghĩ như thế'.

MC Phí Linh mặc điệu đà dẫn dắt buổi họp báo. Gameshow Khi đàn ông mang bầu phát sóng vào 20h30 thứ năm hàng tuần trên Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 24/5.

MC Phí Linh mặc điệu đà dẫn dắt buổi họp báo. Gameshow 'Khi đàn ông mang bầu' phát sóng vào 20h30 thứ năm hàng tuần trên Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 24/5.

Ảnh: Maison de Bil
Video: Hương Giang

Hương Giang   |  

Kỳ Duyên
Kỳ Duyên

hạng mục thời trang

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Thời trang. Bình chọn cho Kỳ Duyên tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()