Thứ sáu, 13/4/2018, 12:00 (GMT+7)

Trấn Thành ngượng khi bị Trúc Nhân xéo xắt chuyện sửa mũi

Chàng MC bất ngờ khi giọng ca trẻ ám chỉ chuyện anh từng 'dao kéo' tân trang nhan sắc trên truyền hình.

Trấn Thành ngượng khi bị Trúc Nhân xéo xắt chuyện sửa mũi
 
 
Trấn Thành tiếp tục dẫn dắt gameshow Người bí ẩn 2018. Anh rất hào hứng vì các thí sinh năm nay hóa trang ấn tượng, biết che giấu thân phận bằng khả năng ứng biến nhanh nhẹn, đối đáp thông minh, hóm hỉnh trên sân khấu. 

Trấn Thành tiếp tục dẫn dắt gameshow 'Người bí ẩn 2018'. Anh rất hào hứng vì các thí sinh năm nay hóa trang ấn tượng, biết che giấu thân phận bằng khả năng ứng biến nhanh nhẹn, đối đáp thông minh, hóm hỉnh trên sân khấu. 

Nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương ngồi ghế chủ nhà, thách thức khả năng tìm người bí ẩn với các khách mời.

Nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương ngồi ghế chủ nhà, thách thức khả năng tìm người bí ẩn với các khách mời.

Jun Phạm và Trúc Nhân tỏ ra tự tin, không lép vế trước đội nhà dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, Trúc Nhân nhiều phen khiến MC Trấn Thành đứng hình với những màn chặt chém, đá xoáy của anh.

Jun Phạm và Trúc Nhân tỏ ra tự tin, không lép vế trước đội nhà dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, Trúc Nhân nhiều phen khiến MC Trấn Thành 'đứng hình' với những màn 'chặt chém', đá xoáy của anh.

Trong tiết mục tìm người có khả năng dùng mũi bẻ cong thanh sắt, nghệ sĩ Việt Hương hỏi một thí sinh về chuyện sửa mũi, Trúc Nhân nhanh nhảu đáp Sửa mũi thì phải hỏi anh Thành. 

Trong tiết mục tìm người có khả năng dùng mũi bẻ cong thanh sắt, nghệ sĩ Việt Hương hỏi một thí sinh về chuyện sửa mũi, Trúc Nhân nhanh nhảu đáp 'Sửa mũi thì phải hỏi anh Thành'. 

Trấn Thành bị đơ vài giây nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Anh xéo xắt đáp lại: Ừ sửa mũi thì hỏi tôi còn khi nào sửa nết thì hỏi Trúc Nhân.

Sau vài giây bị 'đơ' Trấn Thành nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Anh xéo xắt đáp lại: 'Ừ sửa mũi thì hỏi tôi còn khi nào sửa nết thì hỏi Trúc Nhân'.

Đội khách, đội nhà, MC và cả những người chơi liên tục chặt chém nhau trên truyền hình, khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Đội khách, đội nhà, MC và cả những người chơi liên tục 'dìm hàng' nhau trên truyền hình, khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Trúc Nhân nhiều lần khiến danh hài Hoài Linh bất ngờ về khả năng ăn nói, khiếu hài hước khi chơi gameshow. 

Trúc Nhân nhiều lần khiến danh hài Hoài Linh bất ngờ về khả năng ăn nói, khiếu hài hước của anh khi chơi gameshow. 

Ảnh: Lê Nhân

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()