Thứ năm, 27/4/2017, 09:49 (GMT+7)

Trấn Thành há hốc miệng khi nghe nam sinh 17 tuổi hát karaoke

Thí sinh Huy Hoàng gây ấn tượng mạnh với giọng hát nội lực, đầy cảm xúc và phong thái biểu diễn tự tin như ca sĩ chuyên nghiệp.

Trấn Thành há hốc miệng khi nghe Huy Hoàng hát 'Sống như những đóa hoa'
 
 
tran-thanh-ha-hoc-mieng-khi-nghe-nam-sinh-17-tuoi-hat-karaoke

Trong tập 1 chương trình 'Hát mãi ước mơ', cậu học sinh lớp 12 tên Huy Hoàng khiến tất cả giám khảo và khán giả bất ngờ với giọng hát 'khủng'. Khi thể hiện ca khúc 'Sống như những đóa hoa' bằng hình thức hát karaoke, nam sinh này không chỉ khoe chất giọng truyền cảm, cao vút, đầy nội lực mà phong thái biểu diễn cũng rất phiêu linh, ấn tượng.

Huy Hoàng hát 'Con cò'
 
 
Huy Hoàng tự tin thể hiện hit 'Con cò' của Tùng Dương
tran-thanh-ha-hoc-mieng-khi-nghe-nam-sinh-17-tuoi-hat-karaoke-1

Ngồi trên ghế giám khảo, Trấn Thành phải bật đứng dậy, miệng há hốc, tỏ ra kinh ngạc trước khả năng ca hát của cậu học sinh 17 tuổi. Anh nhận xét Huy Hoàng đã tỏa sáng ngay từ lúc bước ra sân khấu.

tran-thanh-ha-hoc-mieng-khi-nghe-nam-sinh-17-tuoi-hat-karaoke-2

Cậu học sinh chia sẻ lý do đi thi hát vì muốn giành được tiền thưởng, giúp đỡ cô bạn học có cả bố và mẹ khuyết tật, đang mưu sinh bằng nghề bán vé số.

tran-thanh-ha-hoc-mieng-khi-nghe-nam-sinh-17-tuoi-hat-karaoke-3

Người phụ nữ đến từ Bình Dương tên Ngọc Giàu làm nghề phụ bán cà phê, thu nhập ít ỏi nhưng chị vẫn hy vọng có cơ hội giúp đỡ hàng xóm của mình là một người đàn ông lớn tuổi, không gia đình, đã bị mù một mắt. Chị Giàu hát 'Tình đẹp mùa chôm chôm', 'Ai khổ vì ai' rất ngọt ngào.

tran-thanh-ha-hoc-mieng-khi-nghe-nam-sinh-17-tuoi-hat-karaoke-4

Người hàng xóm của chị Giàu cũng xuất hiện trên sân khấu, nghẹn ngào nói lời cảm ơn nghĩa cử tốt đẹp chị dành cho mình. Chung cuộc, chị Giàu về nhì, được 25 triệu đồng tiền thưởng.

tran-thanh-ha-hoc-mieng-khi-nghe-nam-sinh-17-tuoi-hat-karaoke-5

Thí sinh Thanh Quí làm nghề bán trái cây cũng có hoàn cảnh khó khăn. Hai cái Tết đã qua anh chưa được về thăm người mẹ đang ốm đau vì không có tiền.

tran-thanh-ha-hoc-mieng-khi-nghe-nam-sinh-17-tuoi-hat-karaoke-6

Bố dượng của Thanh Quí đến xem chương trình đã bật khóc, ôm con riêng của vợ. Chàng trai trẻ tiết lộ, anh được bố dượng thương như con ruột nên đã hát ca khúc 'Cảm ơn cha' tặng ông.

tran-thanh-ha-hoc-mieng-khi-nghe-nam-sinh-17-tuoi-hat-karaoke-7

Thí sinh 70 tuổi Trần Văn Be bị mất một chân, vợ đang mắc bệnh tim. Ông dự thi với ca khúc 'Đôi mắt người xưa', được thưởng 7,2 triệu đồng.

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()