Thứ tư, 27/1/2016, 08:29 (GMT+7)

Trần Lập trao 100 triệu đồng cho bệnh nhi ung thư

Thủ lĩnh Bức Tường không quản trời mưa lạnh 7 độ C đến tặng tiền cho 10 trường hợp mắc ung thư. 

tran-lap-trao-100-trieu-dong-cho-benh-nhi-ung-thu
tran-lap-trao-100-trieu-dong-cho-benh-nhi-ung-thu-1

Sau liveshow 'Đôi bàn tay thắp lửa' vào 16/1, Trần Lập giữ đúng lời hứa khi trích một phần doanh thu của chương trình và số tiền ủng hộ của nhiều doanh nghiệp, bạn bè dành cho mình để làm từ thiện. Chiều 26/1, anh đến khoa Nhi, bệnh viện K3 Tân Triều để tặng cho những hoàn cảnh khó khăn. Anh từng công bố sẽ giúp đỡ 5 trường hợp, nhưng chiều qua, anh đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. Bệnh viện K3 cũng là nơi Trần Lập đang điều trị bệnh ung thư trực tràng. 

tran-lap-trao-100-trieu-dong-cho-benh-nhi-ung-thu-2
tran-lap-trao-100-trieu-dong-cho-benh-nhi-ung-thu-3

Trên trang cá nhân, thủ lĩnh Bức Tường chia sẻ một vài hình ảnh của anh trong buổi từ thiện. Anh còn ghi cụ thể tên từng bệnh nhi, trong đó có em nhỏ mới 3 tuổi nhưng không may bị u nguyên bào thần kinh, hay có em 3 tuổi bị u xương.

tran-lap-trao-100-trieu-dong-cho-benh-nhi-ung-thu-4
tran-lap-trao-100-trieu-dong-cho-benh-nhi-ung-thu-5

Trần Lập cũng gửi lời cảm ơn đến nhiều người bạn đã gửi tiền ủng hộ anh qua tài khoản cá nhân, trong đó có vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và các thành viên trong Hội tiếng sáo buồn... 

tran-lap-trao-100-trieu-dong-cho-benh-nhi-ung-thu-6
tran-lap-trao-100-trieu-dong-cho-benh-nhi-ung-thu-7

Hiện tại, sức khoẻ của thủ lĩnh Bức Tường yếu đi do ảnh hưởng của quá trình xạ trị. Không chỉ đau ổ bụng, lưng, chân trái của anh còn có hạch chèn vào cơ đùi, tĩnh mạch khiến anh không thể đi lại bình thường. Anh cũng sút cân nhiều hơn so với trước. 

tran-lap-trao-100-trieu-dong-cho-benh-nhi-ung-thu-8
tran-lap-trao-100-trieu-dong-cho-benh-nhi-ung-thu-9

Dẫu đang trong quá trình chiến đấu với bệnh tật nhưng Trần Lập luôn lạc quan và cố gắng truyền ngọn lửa tinh thần đến với nhiều bệnh nhân ung thư khác. 

Yên Yên

Ý kiến bạn đọc ()