Thứ năm, 5/11/2015, 16:02 (GMT+7)

Trần Lập kiểm tra sức khỏe trước khi mổ

Mặc dù sẽ phẫu thuật vào ngày mai, nhưng tâm trạng thủ lĩnh nhóm Bức Tường vẫn rất bình tĩnh. 

tran-lap-kiem-tra-suc-khoe-truoc-khi-mo

Sau khi công khai thông tin mình bị ung thư trực tràng, Trần Lập đã quyết định phẫu thuật sớm để trị dứt điểm căn bệnh. Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, anh chia sẻ một số hình ảnh đi khám sức khỏe tổng thể, chuẩn bị cho ca phẫu thuật vào ngày mai (6/11). 

tran-lap-kiem-tra-suc-khoe-truoc-khi-mo-1

Thành viên nhóm Bức Tường tâm sự rằng, có rất nhiều bác sĩ ở bệnh viện đã động viên khi biết anh bị ung thư qua báo chí. Một số người còn lấy những câu hát trong 'Đường đến ngày vinh quang' để khích lệ tinh thần anh. Điều đó làm anh ấm lòng. 

tran-lap-kiem-tra-suc-khoe-truoc-khi-mo-2

Trong buổi khám sáng nay, Trần Lập luôn giữ tâm trạng bình tĩnh, đối mặt với bệnh tật, chứ không kêu than, phiền muộn. 

tran-lap-kiem-tra-suc-khoe-truoc-khi-mo-3

Anh còn khoe, nhiều tổ chức tài trợ cho anh sang Singapore điều trị. Tuy nhiên, anh quyết định mổ tại một bệnh viện ở Hà Nội. 

tran-lap-kiem-tra-suc-khoe-truoc-khi-mo-4

Hôm nay cũng là ngày sinh nhật của vợ Trần Lập. Chị tất tả lo thủ tục cho ca mổ vào ngày mai. "Đôi khi cô ấy mắt đỏ hoe mà vẫn nhẹ nhàng không một lời than vãn', anh viết về bà xã. 

tran-lap-kiem-tra-suc-khoe-truoc-khi-mo-5

Trước đó, khi nhận tin chồng bị ung thư, vợ Trần Lập đã rất mạnh mẽ, khuyên chồng cùng đối diện sự thật và vượt qua giai đoạn khó khăn. 

tran-lap-kiem-tra-suc-khoe-truoc-khi-mo-6

Vợ chồng Trần Lập quen và yêu nhau từ thời Đại học. Cả hai xây dựng tổ ấm và có hai thiên thần đáng yêu, một trai, một gái. 

tran-lap-kiem-tra-suc-khoe-truoc-khi-mo-7

Trong sự thành công của Trần Lập luôn có hình bóng của vợ. Cô là hậu phương vững chắc, chăm lo cho hai con để thủ lĩnh Bức Tường an tâm phấn đấu. 

Yên Yên

Ý kiến bạn đọc ()