Thứ sáu, 10/6/2016, 11:06 (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng từng chụp ảnh cưới trước khi chia tay bạn trai đại gia

Cô và người yêu từng lên kế hoạch kết hôn nhưng nửa năm trước, hai người lại chia tay nhau.

Trong buổi ra mắt MV Kiêu vào chiều 9/6 tại Hà Nội, Trà Ngọc Hằng đã cởi mở chia sẻ về chuyện tình yêu, đặc biệt là mối tình với bạn trai đại gia. Mặc dù chuyện tình đã tan vỡ 6 tháng trước nhưng cô vẫn không nén được sự xúc động khi nhắc về người đàn ông gắn bó bên mình suốt 4 năm qua.

Trà Ngọc Hằng cho biết, bạn trai cũ không thích cô theo đuổi nghệ thuật nên cô mới hạn chế các hoạt động âm nhạc. Bản thân cô khá chạnh lòng, thậm chí có lúc tủi thân bởi không được thể hiện đam mê. Mỗi lần ngồi ở nhà xem tivi các đồng nghiệp trình diễn, cô mệt mỏi và stress đến phát khóc. "Tôi thực sự buồn vì thấy có nhiều người đàn ông vẫn ủng hộ bạn gái làm nghệ thuật, còn mình lại không? Nhưng rồi tôi lại nghĩ, cuộc sống có được cái này sẽ mất cái kia. Tôi vẫn đang được bạn trai quan tâm, yêu thương", cô nói.

tra-ngoc-hang-tung-chup-anh-cuoi-truoc-khi-chia-tay-ban-trai-dai-gia

Trà Ngọc Hằng bùi ngùi nói về mối tình 4 năm đã 'đứt gánh' với bạn trai đại gia. 

Lúc còn yêu nhau, bạn trai Trà Ngọc Hằng rất ghen tuông. Dù anh hiểu, thông cảm cho nghề nghiệp của cô, nhưng anh vẫn không chấp nhận việc cô gần gũi với những đồng nghiệp nam khác. Đó cũng là một phần lý do dẫn đến chuyện đổ vỡ của hai người. 

Người đẹp Cà Mau tiết lộ, chính bất đồng quan điểm về một cảnh nóng trong MV của cô, cộng thêm những mâu thuẫn phát sinh khác, hai người đã quyết định chấm dứt. Nhìn lại mối tình này, Trà Ngọc Hằng cho rằng, cô và người ấy đã đến với nhau một cách thật lòng, không vụ lợi, trao đổi và yêu hết mình. Người đó đã dạy cho cô nhiều điều nên cô rất mang ơn anh. Khi chia tay, cả hai đều hối tiếc, chứ không nghĩ đến việc ai thiệt hơn ai. Cũng vì tình cảm quá sâu đậm mà sau khi đổ vỡ, cô mất gần nửa năm mới lấy lại cân bằng. Cô tập trung làm nhiều việc để quên đi nỗi đau. 

tra-ngoc-hang-tung-chup-anh-cuoi-truoc-khi-chia-tay-ban-trai-dai-gia-1

Cô từng chụp hình cưới và lên kế hoạch kết hôn với bạn trai cũ. 

Trà Ngọc Hằng còn tiết lộ, cô và bạn trai đã chụp xong hình cưới, lên kế hoạch tổ chức hôn lễ trước khi chia tay. Cô từng mơ đến đám cưới riêng tư ở biển với sự tham gia của những người thân. Thế nhưng, sau khi 'đứt gánh', cô đành giữ lại những tấm ảnh cưới ngọt ngào cho riêng mình. 

Khi được hỏi về chuyện bạn trai cũ có phải là người đầu tư các sản phẩm âm nhạc cho Trà Ngọc Hằng, cô cho biết: "Tôi không phủ nhận mình thích người đàn ông giỏi, thông minh, có sự nghiệp thành công. Nhưng các MV của tôi thì không có đại gia nào tài trợ. Bạn trai cũ không thích tôi làm nghệ thuật nên không bao giờ anh ấy có ý định đầu tư. Với cách nghĩ của người làm kinh doanh, anh ấy phải tính toán kỹ việc mình sẽ thu được những lợi ích gì? Vì thế, tôi thường bỏ tiền túi để làm MV. Riêng MV Kiêu lần này đã tốn khoảng 400 triệu đồng". 

MV Kiêu được Trà Ngọc Hằng thực hiện hơn một năm trước, khi cô vẫn đang đắm đuối trong tình yêu với bạn trai cũ. Cũng vì mải yêu nên cô không cho ra mắt sản phẩm và cho đến tận bây giờ mới giới thiệu đến khán giả. Trong MV, Trà Ngọc Hằng xây dựng hình mẫu cô gái giống với tính cách mạnh mẽ của mình ở ngoài đời. Trước khi yêu, cô mang trong mình niềm kiêu hãnh nhưng lúc đã gặp được đúng người, cô sẵn dàng bỏ cái tôi cá nhân để được ở bên họ. 

Thưởng thức MV Kiêu của Trà Ngọc Hằng

Quỳnh Như
Ảnh: Chí Linh

Ý kiến bạn đọc ()