Thứ bảy, 8/10/2011, 05:00 (GMT+7)

Tối nay xem gì - 8/10

Bộ phim kinh dị 'Jennifer's Body' với sự tham gia của Megan Fox và Amand Seyfried hẳn sẽ thu hút sự tò mò của nhiều khán giả. Nhất là khi biết hai người đẹp của màn ảnh Mỹ tham gia thực hiện những cảnh đẫm máu, ghê rợn trong phim.

The King Of Fighters

Kênh chiếu: HBO
Giờ chiếu: 19h30
Thời lượng: 92 phút
Diễn viên: Sean Faris, Maggie Q, David Leitch

king-344349-1368203033_500x0.jpg

Tác phẩm điện ảnh The King of Fighters được thực hiện ăn theo dòng game đối kháng kinh điển của SNK Playmore (Nhật Bản). Đạo diễn Gordon Chan là người thực hiện bộ phim, bên cạnh các tên tuổi như Sean Faris (từng đóng Trân Châu Cảng), David Leitch và ngôi sao mang dòng máu Việt, Maggie Q.

Mặc dù là tác phẩm ăn theo game nhưng phim vẫn có cốt truyện rõ ràng, về cuộc chiến giữa hai thế lực đối lập. Cuộc huyết chiến giữa những kẻ khao khát quyền lực và những người bảo vệ sự sinh tồn của mình nổ ra khi một quyền vương quyết định thực hiện mưu đồ thôn tính thế giới. Điều mà nhiều người yêu game quan tâm ở phim chính là những kỹ xảo mà đạo diễn sẽ sử dụng cũng như vẻ ngoài nóng bỏng mà Maggie Q mang đến cho nhân vật Mai Shirinui mà họ đặc biệt yêu thích.

Iron Man 2

Kênh chiếu: HBO
Giờ chiếu: 21h
Thời lượng: 124 phút
Diễn viên: Robert Downey JR., Gwyneth Paltrow, Mickey Rourke, Scarlet Johansson

iron-man-2-758316-1368203033_500x0.jpg

Phần 2 của Iron Man được tiếp nối câu chuyện của phần đầu, khi Tony Stark tiết lộ thân phận Người sắt của mình và để cánh báo chí soi mói cuộc sống riêng tư và việc kinh doanh tại tập đoàn. Những công khai của Tony gây bất lợi cho anh khi bị một kẻ thù người Nga, Whiplash và đối thủ Justin Hammer bắt tay với nhau quyết chiếm cho được Người sắt.

Không những thế, khi biết ai là chủ thực sự sở hữu Người sắt quyền năng, chính phủ gây áp lực lên Tony để chia sẻ công nghệ này với quân đội. Với bản tính ngang bướng và "coi trời bằng vung" của mình, Tony quyết tâm chống lại những người xen vào sự riêng tư của mình. Anh cùng người bạn thân James "Rhodey" Rhodes và người yêu Pepper Potts thành lập một liên minh chống lại những kẻ nhăm nhe "nuốt chửng" mình ở bên ngoài.

Jennifer's Body

Kênh chiếu: Star Movies
Giờ chiếu: 23h
Thời lượng: 100 phút
Diễn viên: Megan Fox, Amanda Seyfried, Johnny Simmons, Adam Brody

jen-893498-1368203033_500x0.jpg

Bộ phim kinh dị với sự tham gia của Megan Fox và Amand Seyfried hẳn sẽ thu hút sự tò mò của nhiều khán giả. Nhất là khi biết hai người đẹp của màn ảnh Mỹ tham gia thực hiện những cảnh đẫm máu, ghê rợn trong phim.

Jennifer thuyết phục cô bạn thân Needy đi xem buổi biểu diễn của một ban nhạc trong vùng. Khi kết thúc buổi biểu diễn, một cảnh hãi hùng đã xảy ra khi Jennifer phát hiện ra buổi hiến tế bí ẩn của ban nhạc này, vật hiến tế chính là những cô gái còn trinh trắng. Jennifer cố gắng ngăn cản ban nhạc trên thực hiện nghi thức xấu xa đó và may mắn thoát chết sau khi bị "hành hạ". Tuy nhiên, cô gái bỗng trở thành một kẻ khát máu, thèm được ăn thịt người. Kéo theo đó là nỗi sợ hãi bao trùm trường học khi có những cái chết đột ngột xảy ra. Needy vô tình phát hiện Jennifer chính là người đứng sau mọi chuyện. Cô đau khổ khi đấu tranh, lật mặt cô bạn thân và cứu được người bạn trai thoát khỏi cảnh bị ăn thịt.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()