Thứ sáu, 4/11/2011, 05:00 (GMT+7)

Tối nay xem gì - 4/11

Hai bộ phim 'The Crazies' và 'The Last Samurai' gần như được trình chiếu cùng lúc trên cả hai kênh HBO và Star Movies.

The Crazies

Kênh chiếu: Star Movies
Giờ chiếu: 19h20
Thời lượng: 101 phút
Diễn viên: Radha Mitchell, Timothy Olyphant, Danielle Panabaker

thecrazies-535x356-463618-1368166186_500

The Crazies

là bộ phim kinh dị do Breck Eisner đạo diễn. Đây là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên được thực hiện năm 1973 của George A. Romero. Cảnh phim diễn ra tại thị trấn hư cấu có tên Ogden Marsh, Iowwa, nơi "thân thiện nhất trên Trái đất". Thị trấn nhỏ này vô tình bị nhiễm một loại virus có tên Trixie. Sau thời gian ủ bệnh 48 giờ, virus này dần dần khiến những người bị lây trở nên tính toán, khát máu, truy giết lẫn nhau.

Vào một đêm, độc chất bí ẩn đã làm ô nhiễm nguồn nước của thị trấn nhỏ, tạo ra một dịch bệnh kinh hoàng, biến những người lây nhiễm thành kẻ giết người khát máu. Chính phủ quyết định tìm cách ngăn chặn dịch bệnh và cách ly thị trấn. Trong khi đó, những người còn sống sót quyết định họp nhau lại để thoát khỏi thị trấn kinh hoàng này.

The Last Samurai

Kênh chiếu: HBO
Giờ chiếu: 19h30
Thời lượng: 154 phút
Diễn viên: Tom Cruise, Ken Watanabe, Billy Connolly

lastsamurai-611601-1368166186_500x0.jpg

The Last Samurai

là bộ phim lịch sử, chiến tranh được sản xuất năm 2003. Phim lấy bối cảnh cuộc Minh Trị Duy tân của Đế quốc Nhật Bản khi Thiên hoàng Minh Trị quyết định cải cách đất nước. Điều này vô tình làm hủy hoại những văn hóa lâu đời của người Nhật. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của John Logan.

Đại úy Nathan Algren được mời tới làm cố vấn quân sự và huấn luyện quân đội cho triều đình Thiên hoàng Minh Trị. Nhưng sau cuộc tập kích của những Samurai đứng lên chống lại triều đình, Nathan bị bắt làm tù binh. Tuy nhiên, người đứng đầu nhóm nổi dậy, Katsumoto Moritsu không giết người lính phương tây này mà để Nathan làm quen với tinh thần, cuộc sống của những võ sĩ Samurai. Dần dần, Nathan hiểu rõ về những võ sĩ đạo chân chính, anh trở thành một Samurai đích thực và đứng trong hàng ngũ của họ chống lại triều đình.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()