Tối nay xem gì - 25/10

Thứ ba, 25/10/2011 05:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

'Nowhere Boy' là câu chuyện về tuổi thơ của huyền thoại âm nhạc John Lennon, về gia đình ông và khởi đầu con đường âm nhạc.

Nowhere Boy

Kênh chiếu: Star Movies
Giờ chiếu: 21h15
Thời lượng: 98 phút
Diễn viên: Aaron Johnson, Kristin Scott Thomas, David Threlfall, Josh Bolt

2-563462-1368142849_500x0.jpg

Bộ phim được dàn dựng dưới sự chỉ đạo của Sam Taylor-wood và có sự tham gia của diễn viên Aaron Johnson. Nowhere Boy là câu chuyện về tuổi thơ của huyền thoại âm nhạc John Lennon, về gia đình ông và khởi đầu con đường âm nhạc. Ngoài ra, phim còn khắc họa tình bạn giữa John Lennon và Paul McCartney.

Dựa trên cuốn hồi ký Imagine This: Growing Up With My Brother John Lennon của Julia Bird, chị cùng mẹ khác cha của John Lennon, phim chủ yếu tập trung nói về tuổi thơ của thành viên nhóm nhạc The Beatles. Phim sau khi ra mắt nhận được phản hồi tốt từ những fan ruột của The Beatles cũng như các nhà phê bình nhờ nội dung chân thực và những tình tiết chạm vào được trái tim người xem.

Halloween 2

Kênh chiếu: Star Movies
Giờ chiếu: 23h
Thời lượng: 105 phút
Diễn viên: Scout Taylor-Compton; Tyler Mane; Danielle Harris; Malcolm McDowell...

1-336925-1368142849_500x0.jpg

Halloween 2

là phim kinh dị do của ngôi sao nhạc rock Rob Zombie làm đạo diễn. Phim được dựng lại từ bộ phim cùng tên thực hiện năm 1978 của đạo diễn John Carpenter. Nội dung phim xoay quanh tuổi thơ dữ dội của tên sát nhân mang tên Michael Myers.

Laurie Stroke trốn thoát được khỏi kẻ giết người hàng loạt ở thị trấn Haddonfield, Illinois tên là Michael Myers, cũng chính là người anh ruột của cô và được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, Michael Myers vẫn tìm đến bệnh viện, bệnh hoạn giết tất cả những người gã gặp nhằm tìm cho ra Laurie. Dù thoát khỏi cuộc truy sát đó nhưng cuộc thảm sát đêm Halloween ấy ám ảnh Laurie nhiều năm sau. Trong khi đó, Michael Myers vẫn quyết trở lại vào mùa Halloween sau đó để một lần nữa đoàn tụ với em gái Laurie.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()