Chủ nhật, 18/9/2011, 08:00 (GMT+7)

Tối nay xem gì - 18/9

Ngày chủ nhật, bạn có thể lựa chọn bộ phim nhẹ nhàng 'Charlie ST. Cloud' chiếu trên kênh HBO hoặc huyền bí, hồi hộp như The Sorcerer's Apprentice.

Charlie ST. Cloud

Kênh chiếu: HBO
Giờ chiếu: 19h
Thời lượng: 99 phút
Diễn viên: Zac Efron, Charlie Tahan, Amanda Crew, Augustus Prew, Donal Logue, Ray Liotta

charlie-st-cloud-961678-1368151671_500x0

Một bộ phim đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của diễn viên Zac Efron, ngôi sao High School Musical. Không những thế, những thước phim lãng mạn và xúc động sẽ lấy được không ít nước mắt của người xem.

Charlie St. Cloud (do Zac Efron thủ vai) sống sót sau vụ tai nạn xe hơi, tuy nhiên người em trai Sam lại không qua khỏi. Lời hứa với em trai rằng cậu sẽ chơi bóng chày với Sam hàng ngày luôn thôi thúc Charlie và khiến cậu không thể quên em. Đặc biệt hơn là khi cậu có khả năng nhìn thấy linh hồn của em trai mình. Nhưng từ khi gặp và yêu Tess, Charlie chợt nhận ra mình dần rời xa em. Quyết định phải lựa chọn giữa lời hứa với em trai và tình yêu với Tess đã đưa Charlie vào tình thế khó xử.

The Sorcerer's Apprentice

Kênh chiếu: Star Movies
Giờ chiếu: 19h05
Thời lượng: 111 phút
Diễn viên: Nicolas Cage, Jay Baruchel, Alfred Molina, Teresa Palmer

thesorcerersapprentice-725744-1368151672

Bộ phim chứa đầy chi tiết tưởng tượng và huyền bí sẽ hấp dẫn những người ưa khám phá. Dave Stuler, một cậu học sinh bình thường bỗng bị đảo lộn cuộc sống khi một người đàn ông lập dị xuất hiện. Balthazar Blake, thầy phù thủy từng tham gia vào một cuộc chiến kéo dài nhiều thế kỷ đã lôi kéo Dave vào cuộc chiến này. Dave được Balthazar tuyển làm phù thủy tập sự cho mình.

Vốn yêu thích khoa học và theo đuổi ngành vật lý, Dave không tin vào những điều phi lý và không hợp tác với Balthazar. Tuy nhiên, dần dần hai thầy trò đã sát cánh bên nhau để chống lại những thế lực tàn bạo và gian ác nhất. Từ một cậu học sinh yếu mềm, Dave đã hoàn thành khóa huấn luyện đặc biệt, cứu sống cả thành phố và tìm được người con gái trong mộng.

Centurion

Kênh chiếu: Star Movies
Giờ chiếu: 21h
Thời lượng: 97 phút
Diễn viên: Dominic West, Olga Kurylenko, Noel Clarke

centurion-456266-1368151672_500x0.jpg

Câu chuyện xảy ra vào thời điểm năm 117 trước công nguyên, khi đế chế La Mã đang thống trị nhiều miền đất. Trong cuộc càn quét của bộ tộc mọi rợ Pict, Quintus Dias là người duy nhất còn sống sót do được tướng quân Virilus cứu mạng. Quintus theo đoàn quân để trả thù bộ tộc Pict và giết tên cầm đầu Gorlacon. Tuy nhiên, quân đoàn bị phục kích, tướng quân Virilus bị bắt và Quintus phải đấu tranh để duy trì số người ít ỏi còn lại.

Những khắc nghiệt, những cuộc chiến liên miên chống lại quân đội của Pict đã khiến Quintus ngày càng trưởng thành, mạnh mẽ hơn. Anh điều hành đội quân để có thể giải cứu tướng quân Virilus và đem tất cả trở về nước an toàn.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()