Thứ sáu, 16/12/2016, 15:15 (GMT+7)

Tóc Tiên trẻ trung nhảy flashmob cùng Phạm Anh Khoa trong MV mới

Nữ ca sĩ diện váy trắng, áo cam thực hiện điệu nhảy sôi động và hòa giọng cùng Anh Khoa trong ca khúc 'Sống đầy từ hôm nay'.

Ca sĩ Tóc Tiên và Phạm Anh Khoa kết hợp cùng "Thần tượng âm nhạc nhí 2016" Cao Minh Thiên Tùng mang đến cho khán giả một ca khúc vui tươi, gần gũi với tên gọi "Sống đầy từ hôm nay". Phần lớn cảnh quay trong MV được ghi hình từ màn trình diễn flashmob ngập tràn sắc cam với sự tham gia khuấy động không khí của ba ca sĩ cùng hơn 300 người từ những em thiếu nhi 5 tuổi đến các cô bác 60 tuổi. Mọi người đều ăn mặc trẻ trung, thực hiện điệu nhảy sôi động, tràn đầy năng lượng.

toc-tien-tre-trung-nhay-flashmob-cung-pham-anh-khoa-trong-mv-moi

Màn trình diễn tràn ngập sắc cam đầy hứng khởi của ba ca sĩ và hơn 300 người tham gia.

Tóc Tiên và Anh Khoa từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án âm nhạc nên họ kết hợp khá ăn ý, hòa hợp. Bé Thiên Tùng dù lần đầu đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ lớn nhưng cũng rất tự tin thể hiện mình. Trong MV, Tóc Tiên diện váy trắng ngắn, áo thun cam trẻ trung. Anh Khoa và "giọng ca nhí" diện quần trắng, áo thun, đội mũ màu cam khỏe khoắn, năng động.

toc-tien-dien-vay-ngan-cun-nhay-flashmod-cung-pham-anh-khoaxin-edit-1

MV của Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa và bé Thiên Tùng đã truyền nguồn cảm hứng vui sống mỗi ngày cho nhiều người.

Ca khúc "Sống đầy từ hôm nay" là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Phương Uyên, có giai điệu sôi nổi, tươi vui, sự lạc quan. Tác giả chia sẻ ca khúc này được truyền cảm hứng từ thông điệp “sống đầy từ hôm nay” của nhãn hàng bảo hiểm FWD, nhằm cổ vũ một cuộc sống tích cực, tận hưởng trọn vẹn từng phút giây .

MV khơi gợi cảm hứng mạnh mẽ, nhanh chóng thu hút nhiều lượt xem và chia sẻ. Qua giọng ca tràn đầy năng lượng của ba ca sĩ, người nghe cảm nhận được nguồn cảm hứng vui sống vì đam mê và lạc quan vượt qua mọi nỗi lo để chạm tay đến những khát khao, thực hiện mơ ước ngay từ hôm nay.

Xem video "Sống đầy từ hôm nay":

Tóc Tiên diện váy ngắn cũn nhảy flashmod cùng Phạm Anh Khoa (xin edit)
 
 

Thu Ngân

FWD là tập đoàn bảo hiểm thuộc Tập đoàn đầu tư Pacific Century Group (PCG) được thành lập tại châu Á vào năm 2013. Tập đoàn FWD đang hoạt động tại Hong Kong, Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam.

FWD tập trung mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ với các sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ số tiên tiến. Thông qua cách tiếp cận lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD sẽ thực hiện tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu có mặt khắp châu Á - một công ty bảo hiểm làm thay đổi cách cảm nhận của mọi người về bảo hiểm nhân thọ.

Tóc Tiên
Tóc Tiên

hạng mục âm nhạc

Tóc Tiên

Tóc Tiên được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Âm nhạc. Bình chọn cho Tóc Tiên tại đây.

Bình chọn